Thể thao >> Thể thao trong nước

Đức Chinh nổ súng giúp U22 Việt Nam cầm chân UAE

Cả U22 Việt Nam và U22 UAE đều thi đấu cầm chừng trên SVĐ Thống Nhất, và trận giao hữu này đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

 

SVĐ Thống Nhất được lấp kín cả 4 khán đài, đã có rất nhiều người hâm mộ tại TP.HCM đến cổ vũ cho các tuyển thủ. Danh sách xuất phát của U22 Việt Nam ở trận này gồm phần lớn những gương mặt nhiều khả năng sẽ là trụ cột của đội tham dự Sea Games 30 vào cuối năm như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Hoàng Đức, Việt Hưng hay tiền đạo Hà Đức Chinh.

Đức Chinh nổ súng giúp U22 Việt Nam cầm chân UAE

Nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, U22 Việt Nam nhập cuộc tự tin và thi đấu ngang ngửa với U22 UAE, đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn. Phút 6, nhận đường chuyền của Thanh Thịnh, Đức Chinh khống chế rồi tung cú dứt điểm quyết đoán trong vùng cấm nhưng bóng đi vọt xà.

Phút 30, lại là Đức Chinh bỏ lỡ cơ hội khi anh đánh đầu thiếu chính xác, sau quả tạt bên cánh phải của Hồ Tấn Tài. Phút 40, Triệu Việt Hưng xoay người dứt điểm nhanh nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với U22 Việt Nam.

Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, U22 Việt Nam đã phải trả giá. Phút 50, Hamdan Saeed cứa lòng ngoài vòng cấm hiểm hóc về góc xa đánh bại Bùi Tiến Dũng, đưa UAE vượt lên. Nhưng chỉ 2 phút sau, U22 Việt Nam đã tìm được bàn gỡ. Thủ thành U22 UAE phán đoán sai điểm rơi của trái bóng, và lần này Đức Chinh đã không bỏ lỡ cơ hội khi anh dễ dàng đánh đầu vào lưới trống, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Những phút sau đó, cả 2 đội đều thực hiện những quyền thay đổi người, và đã không có quá nhiều tình huống đáng chú ý được tạo ra. Chung cuộc, U22 Việt Nam có trận hòa 1-1 với U22 UAE, và đây là kết quả hợp lý với những gì đã diễn trên sân.

Đội hình thi đấu của 2 đội:

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Tấn Sinh, Đức Chiến (Văn Hạnh 71'), Thanh Thịnh, Lê Ngọc Bảo (Việt Anh 64'), Hồ Tấn Tài (Quang Nho 84'), Việt Hưng (Martin Lo 64'), Thái Quý (Tiến Dụng 46'), Mạnh Dũng (Tuấn Hải 46'), Hoàng Đức (Xuân Quyết 84'), Đức Chinh (Hồng Phước 71').

U22 UAE: Al Ameri, Albaroud, Hashemi, Alyahyaee, Khamis, Al Hamadi, Alghassani, Al Suwaidan, Alijnelbi, Almehrzi, Mubarak.

Duy Anh - Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...