Thể thao

ĐT Việt Nam tổn thất lực lượng sau trận thua ĐT Saudi Arabia

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trước ĐT Australia vào ngày 27/1 tới và sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột là Quế Ngọc Hải và Tuấn Anh vì án treo giò.

ĐT Việt Nam thi đấu rất nỗ lực trước ĐT Saudi Arabia tại lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Park Hang Seo vẫn nhận thất bại với tỉ số 0-1.

Đây là trận thua thứ 6 liên tiếp của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đại diện khu vực Đông Nam Á đứng cuối bảng B và lập kỷ lục buồn, khi có chuỗi trận thua dài nhất ở vòng loại cuối World Cup.


Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải bị treo giò ở trận đấu với ĐT Australia sắp tới (Ảnh: Trần Tiến).
Sau trận đấu với ĐT Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trước ĐT Australia vào ngày 27/1 tới. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột là Quế Ngọc Hải và Tuấn Anh vì án treo giò. Hai cầu thủ này đều nhận thẻ vàng ở trận đấu với ĐT Saudi Arabia.

Quế Ngọc Hải là trụ cột ở hàng thủ của ĐT Việt Nam, trong khi Tuấn Anh là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của HLV Park Hang Seo ở tuyến giữa. Do đó, sự vắng mặt của 2 cầu thủ này sẽ ảnh hướng ít nhiều tới sức mạnh của “Những ngôi sao vàng”.

Trong thời gian chờ thi đấu với ĐT Australia, ĐT Việt Nam sẽ tranh tài ở AFF Cup 2020 tổ chức ở Singapore. Đây là giải đấu chúng ta là nhà đương kim vô địch và mục tiêu là bảo vệ thành công danh hiệu này./.

Theo Yến Hoàng (Vov.vn)
https://vov.vn/the-thao/dt-viet-nam-ton-that-luc-luong-sau-tran-thua-dt-saudi-arabia-905622.vov