Thể thao

ĐT Việt Nam tìm được đối thủ đá giao hữu thay Iraq

LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho biết, LĐBĐ Kyrgyzstan đã gửi thư xác nhận đồng ý cử đội tuyển Kyrgyzstan tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26/3 tại Việt Nam.

Sau khi Iraq xin hoãn trận giao hữu với ĐTQG Việt Nam vì dịch Covid-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhanh chóng tìm kiếm đối thủ mới cho HLV Park Hang Seo và các học trò.

Chỉ một ngày sau khi Iraq hủy trận đấu, VFF đã mời đội tuyển Kyrgyzstan đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam cũng vào ngày 26- 3 tại Việt Nam. Chỉ trong ít giờ đồng hồ, Liên đoàn bóng đá Kyrgyzstan đã có thư xác nhận đồng ý cử đội tuyển Kyrgyzstan tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26- 3 tại Việt Nam.

ĐT Việt Nam tìm được đối thủ đá giao hữu thay Iraq
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26/3 - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Dự kiến, trận giao hữu giữa Việt Nam và Kyrgyzstan sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tại miền Nam. Địa điểm vẫn chưa được lựa chọn bởi VFF đang đợi quyết định của HLV Park Hang Seo về vấn đề này. Hai địa điểm được cân nhắc gồm SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) hoặc SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Ngày 21/3 tới đây, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân trở lại. Sau khi kết thúc trận gặp Kyrgyzstan trong ngày 26/3, đội sẽ nhanh chóng lên đường sang Malaysia để đá lượt trận tiếp theo của bảng G vòng loại World Cup 2022. Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 31/3.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dt-viet-nam-tim-duoc-doi-thu-da-giao-huu-thay-iraq-d70474.html?demo
Loading...