Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam tập trung trở lại vào cuối tháng 10

Sau khi về nước từ Oman, ĐT Việt Nam sẽ được xả hơi ít ngày trước khi tập trung trở lại chuẩn bị cho 2 trận tiếp theo gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Hôm nay 14/10, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước sau trận gặp Oman. Trước đó, các tuyển thủ đã có trọn vẹn một ngày nghỉ ngơi để xả hơi sau giai đoạn tập luyện và thi đấu rất căng thẳng và mất sức vừa qua. Nhiều người đã dành thời gian để tham quan và khám phá tại quốc gia Tây Á này.

ĐT Việt Nam tập trung trở lại vào cuối tháng 10
Ngọc Hải và các đồng đội tham quan Oman trước ngày về nước

Trở về Hà Nội, các thành viên đội tuyển sẽ phải cách ly y tế 7 ngày theo quy định. Địa điểm cách ly là khách sạn 5 sao Crowne Plaza. Sau đó, HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ xả trại 3 ngày để về thăm gia đình, người thân, nhằm tái tạo năng lượng sau 2 trận đấu căng thẳng với Trung Quốc và Oman vừa qua.

"Những chiến binh sao vàng" sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 10, để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Nhật Bản (ngày 11/11) và ĐT Saudi Arabia (ngày 16/11) trên SVĐQG Mỹ Đình. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có khoảng hơn 3 tuần để tập luyện nhằm hướng tới những điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Ở một diễn biến khác, VFF đã gửi công văn lên Chính Phủ xin được mở cửa sân Mỹ Đình đón khán giả trong 2 trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia tới. Theo yêu cầu của AFC, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp nên nếu được sự đồng ý của Chính phủ, BTC sân chỉ được đón khán giả không quá 50% sức chứa sân.

Với sức chứa 40.000 chỗ ngồi của sân Mỹ Đình, VFF dự tính sẽ đón khoảng 40% khán giả đến sân theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản. Điều kiện bắt buộc để khán giả được phép vào sân là phải tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 đầy đủ và xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)


>> Hồ Tấn Tài và Tiến Linh tạo nên bàn mở tỷ số, Việt Nam vẫn nhận kết quả cay đắng trên sân Oman vì VAR
>> Vòng loại ba FIFA World Cup 2022 là cơ hội để bóng đá Việt Nam trưởng thành
>> Tuyển Việt Nam lên đường về nước, tiếp tục chuẩn bị cho hai trận tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia tại Mỹ Đình
>> Sân Mỹ Đình có thể mở cửa đón khán giả khi tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, Saudi Arabia tại vòng loại World Cup


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-viet-nam-tap-trung-tro-lai-vao-cuoi-thang-10-tintuc790933