Thể thao >> Thể thao trong nước

ĐT Việt Nam tập trung, nhiều trụ cột vắng mặt

Hôm nay (28/10), ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch đã được thông qua của LĐBĐ Việt Nam và ban huấn luyện ĐT Việt Nam thì hôm nay, 28 cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo sẽ tập trung tại Hà Nội.

Trước đó, ngày 25/10, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở lần hội quân này, thầy Park đã trao cơ hội cho Lê Văn Đại (Thanh Hóa) và Ngân Văn Đại (Hà Nội FC).

ĐT Việt Nam tập trung, nhiều trụ cột vắng mặt

Vì lý do khách quan và chủ quan, ĐT Việt Nam sẽ vắng một số trụ cột trong những ngày đầu tập trung, bao gồm nhóm 7 cầu thủ của Hà Nội FC, bộ 3 Văn Cường, Huy Hùng và Minh Tuấn của Quảng Nam cùng Lê Văn Đại của Thanh Hóa. Những người này tập trung muộn hơn do phải đá chung kết Cúp Quốc gia 2019 và play-off lên chơi V-League 2020.

Trong số 3 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài thì Đặng Văn Lâm có thể về hội quân vì đã hoàn thành nhiệm vụ ở Muangthong United ở mùa giải năm nay. Đoàn Văn Hậu và Công Phượng sẽ về hội quân muộn nhất, dự kiến là ngày 11/11.

Hiện tại, sau 3 lượt trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam có 7 điểm, bằng với Thái Lan, nhưng đứng thứ 2 bảng G do thua chỉ số phụ. Theo lịch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp UAE và ngày 15/11 và Thái Lan vào ngày 19/11 tại sân Mỹ Đình.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...