Thể thao

ĐT Việt Nam chưa vào giải, không khí đã căng thẳng

Theo kế hoạch, lịch tập của ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 16h00. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đến sân tập sớm 30 phút, nên rất nhiều phóng viên đã không thể phỏng vấn và theo dõi buổi tập của đội.

Theo kế hoạch của VFF gửi đến các phóng viên, buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra chiều nay lúc 16h00, trước đó sẽ có phỏng vấn 1 cầu thủ. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân vận động Quận 7 từ lúc 15h30 và bước ngay vào buổi tập, khiến rất nhiều phóng viên đến đúng giờ theo lịch đã không thể phỏng vấn được tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng và theo dõi 25 phút đầu buổi tập của đội.

Chiều nay (19/9), Quang Hải và cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang vẫn chưa có mặt. Riêng thủ môn Quang Toản vẫn còn đau nên dẫu vẫn có mặt trên sân cùng đồng đội, nhưng anh vẫn tập khá nhẹ nhàng. Trong khi đó, tuyển Việt Nam dẫu chưa bước vào giải giao hữu, nhưng có thể thấy không khí khá căng thẳng, đặc biệt là HLV Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam chưa vào giải, không khí đã căng thẳng
Thủ môn Văn Lâm tập chiều nay 19/9. Ảnh: Quốc An
ĐT Việt Nam chưa vào giải, không khí đã căng thẳng - 1
HLV Park Hang Seo rất căng thẳng. Ảnh: Quốc An

Ông thầy người Hàn Quốc ngày càng tỏ rõ sự hằn học với giới truyền thông Việt Nam và thể hiện rõ điều ấy ngay trong buổi tập và phần trả lời phỏng vấn của thủ quân Đỗ Hùng Dũng khiến các phóng viên rất khó chịu. Buổi tập của tuyển Việt Nam dẫu có cũng có tiếng cười, nhưng mọi người có mặt đều cảm nhận không khí đã không còn như trước, thậm chí có chút ngột ngạt và căng thẳng đến từ nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Chưa bước vào giải giao hữu, thậm chí giới chuyên môn chỉ chỉ xem đây là sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam cho AFF Cup vào cuối năm, nhưng có vẻ như HLV Park Hang Seo lại đang tự tạo ra áp lực cho bản thân và các học trò, khiến mọi người lại đâm lo.

Theo Tuấn Thành (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/dt-viet-nam-chua-vao-giai-khong-khi-da-cang-thang-3772092209.html