Thể thao

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu trước thềm Vòng loại World Cup 2022

Để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6, ĐT Việt Nam đã bắt đầu lên lịch đá giao hữu.

Jordan sẽ là đối thủ của Việt Nam ở trận đấu giao hữu trước khi Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trở lại vào tháng 6.

Theo nhiều nguồn tin, trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra tại UAE. Dự kiến đây sẽ là một trận đấu kín vào ngày 31/5.

Trước đó, ĐT Việt Nam lên kế hoạch đá giao hữu với Ấn Độ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể chốt lịch với đối thủ này.

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu trước thềm Vòng loại World Cup 2022

Jordan được xem là đối thủ vừa tầm với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong quá khứ, Việt Nam từng đụng độ Jordan ở vòng loại Asian Cup hồi 2018 và hòa đối thủ này 1-1. Đến khi vào VCK Asian Cup, chúng ta lại gặp đội bóng này ở vòng 1/8. Sau thời gian chính thức, đôi bên hòa 1-1 và cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang-seo thắng 4-2 trên chấm luân lưu.

Các đối thủ khác của Việt Nam ở bảng G VL World Cup 2022 khu vực châu Á như Thái Lan, UAE, Malaysia đều đã chốt lịch đấu giao hữu để chuẩn bị cho 3 lượt trận cuối.

Lịch trình của ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu vào 10/5 khi toàn đội hội quân tại SVĐ Quy Nhơn, Bình Định. Sau hơn 1 tuần tập luyện, cả đội sẽ bay sang UAE. Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo lần lượt gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> ĐT Việt Nam chốt địa điểm tập huấn cho Vòng loại World Cup 2022
>> CLB TP.HCM thanh lý bộ 3 ngoại binh người Brazil
>> Gặp HAGL, Đông Á Thanh Hóa làm việc chưa từng có từ đầu mùa
>> Cả 6 CLB Anh đồng loạt từ bỏ Super League


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-viet-nam-chot-lich-da-giao-huu-truoc-them-vong-loai-world-cup-2022-tintuc753067