Thể thao

ĐT nữ Việt Nam nhận phần thưởng khủng sau khi vào chung kết

ĐT nữ Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng khủng sau khi đánh bại Myanmar để ghi tên mình vào chung kết bóng đá nữ SEA Games 31.

Ngay sau khi trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar kết thúc lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các nhà tài trợ đã gặp mặt biểu dương và chúc mừng chiến thắng của các học trò HLV Mai Đức Chung.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã biểu dương tinh thần thi đấu và sự nhiệt huyết, nỗ lực cố gắng của các cầu thủ đồng thời trao tặng đội tuyển 200 triệu đồng. Cũng tại buổi gặp mặt, Tập đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam đã tặng cho ĐT nữ Việt Nam số tiền 300 triệu đồng.

ĐT nữ Việt Nam nhận phần thưởng khủng sau khi vào chung kết
ĐT nữ được thưởng lớn sau khi vào chung kết bóng đá nữ. (Ảnh: VFF)

Đáp lại sự yêu mến của lãnh đạo tỉnh cũng như các nhà tài trợ dành cho đội tuyển, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội sẽ luôn nỗ lực thi đấu hết mình và cố gắng hoàn thành mục tiêu giành chiến thắng ở trận chung kết tới đây.

Thay mặt Thường trực BCH VFF, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển nữ trong trận bán kết và hy vọng đội tuyển tập trung tối đa cho trận chung kết.

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết, ĐT nữ Việt Nam ngày càng thể hiện được sự vượt trội so với các đối thủ ở khu vực. Để động viên, khen thưởng kịp thời, VFF thưởng đội tuyển 800 triệu đồng, sau chiến thắng của Huỳnh Như cùng các đồng đội trước ĐT nữ Myanmar.

Bên cạnh đó, ông Trần Quốc Tuấn cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định và Phú Thọ đã đồng hành, ủng hộ các ĐT nam, nữ và futsal tại SEA Games 31.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 19h00 ngày 21/5, trên sân Cẩm Phả, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Thái Lan tại trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31.

Phong Vũ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dt-nu-viet-nam-nhan-phan-thuong-khung-sau-khi-vao-chung-ket-tintuc823818