Thể thao

Dortmund lên tiếng về việc bán bộ đôi Haaland - Sancho

Trước những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Erling Haaland và Jadon Sancho, Giám đốc điều hành Dortmund - Hans-Joachim Watzke, đã lên tiếng làm rõ.

Dortmund sẽ quyết tâm giữ chân Haaland và Sancho trong mùa giải tới. Trong đó, đội bóng này sẽ ưu tiên bán Sancho nếu nhận được những lời đề nghị đặc biệt.

GĐĐH Hans-Joachim Watzke khẳng định Dortmund đã có những cuộc trò chuyện với siêu cò Mino Raiola và cha của Haaland, những người quan trọng trong việc lựa chọn tương lai của cầu thủ người Na Uy.

"Chúng tôi sẽ thảo luận điều này với Haaland, cha và người đại diện của cậu ấy. Chúng tôi cũng muốn cậu ấy hạnh phúc khi ở lại với chúng tôi, ghi bàn cho BVB với sự cam kết cao nhất. Chúng tôi không có kế hoạch thay thế cậu ấy", đại diện Dortmund chia sẻ trước báo giới Đức.

Dortmund lên tiếng về việc bán bộ đôi Haaland - Sancho

Trong những ngày qua, siêu cò Raiola và cha của Erling Haaland đã có chuyến đi vòng châu Âu để gặp gỡ và lắng nghe những kế hoạch của các đội bóng muốn chiêu mộ Haaland, trong đó có Barcelona và Real Madrid. Dẫu vậy, chưa có lời đề nghị chính thức cũng như mức giá nào được đưa ra.

Trong khi đó, GĐĐH Dortmund cho biết đội bóng sẵn sàng để Sancho ra đi nếu có lời đề nghị thích hợp:

"Sancho đã gắn bó với chúng tôi lâu hơn, và chúng tôi cũng cần nói chuyện với cậu ấy. Nếu có một đề nghị đặc biệt dành cho Sancho, chúng tôi sẽ ngồi lại với cậu ấy và người đại diện để tìm kiếm tiếng nói chung".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Dortmund phát thông điệp về Haaland
>> Haaland phù hợp với MU hơn Man City của Pep Guardiola
>> De Gea sẽ rời MU vào cuối mùa giải
>> Barca choáng váng với đòi hỏi của Haaland và người đại diện


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dortmund-len-tieng-ve-viec-ban-bo-doi-haaland-sancho-tintuc749485