Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Đồng hương Mohamed Salah kêu gọi hủy mùa giải Ngoại hạng Anh

Cựu tiền đạo người Ai Cập, Mido, cho rằng nếu tình hình Covid-19 không được cải thiện, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh nên hủy mùa giải 2019/2020.

"Nếu mùa giải bị hủy, như những thành viên khác của Liverpool, tất nhiên Mohamed Salah sẽ thất vọng. Nhưng họ sẽ vượt qua điều đó. Họ sẽ lại là ứng cử viên vô địch mùa sau. Cuộc sống không bao giờ dừng lại" - Mido chia sẻ.

Ngoại hạng Anh bị hoãn từ giữa tháng 3, khi đại dịch COVID-19 bắt đầu hoành hành tại xứ sương mù. Nếu mùa giải này bị hủy bỏ, đội bóng cay đắng nhất chắc chắn là Liverpool. Đội chủ sân Anfield sẽ mất chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi, trong bối cảnh họ chỉ cần 2 chiến thắng nữa là chính thức lên ngôi vương tại giải đấu cao nhất nước Anh.

Đồng hương Mohamed Salah kêu gọi hủy mùa giải Ngoại hạng Anh

Hơn hai tuần qua, tình hình chống dịch tại Anh chưa có dấu hiệu cải thiện. Số ca nhiễm và ca tử vong vẫn tăng lên, khiến chính quyền ra lệnh phong tỏa đất nước.

"Tất cả chúng ta đều hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn ở Anh, giải Ngoại hạng sẽ tiếp tục ngay cả trong mùa Hè. Nhưng nếu mọi thứ vẫn như cũ, tôi nghĩ mùa này nên được vô hiệu hóa".

"Tôi biết điều đó nghe có vẻ không công bằng, nhất là với Liverpool và CĐV của họ, vì họ đã ở rất gần danh hiệu. Tuy nhiên, thật lố bịch khi nói về bóng đá và tầm quan trọng của việc giành chiến thắng nếu mọi thứ vẫn như cũ, hoặc thậm chí tệ hơn" - Mido nói thêm.

Ahmed Hossam Hussein Abdelhamid, hay còn được gọi là Mido, là cựu tiền đạo người Ai Cập, từng thi đấu tại Anh trong màu áo của Tottenham Hotspur, Middlesbrough, Wigan Athletic và West Ham United. Anh cũng đã khoác áo ĐT Ai Cập 51 lần, và có được 20 bàn thắng.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dong-huong-mohamed-salah-keu-goi-huy-mua-giai-ngoai-hang-anh-d72962.html?demo

Loading...