Thể thao

Đòn knock-out của năm: Võ sĩ chạy nước rút tung cú đá đưa đối thủ... lên cáng

Võ sĩ người Ba Lan Patryk Ozog lao đến như một cơn gió rồi tung 'cú đá bay' khiến đối thủ Merab Mamporia phải rời sân bằng cáng cứu thương để có chiến thắng knock-out ấn tượng.

Trong trận đấu ở giải Carpathian Warriors, Patryk Ozog gây ấn tượng mạnh với cú pha lao đến nhanh như một cơn gió rồi nhảy lên tung cú đá thẳng vào đầu Merab Mamporia. Pha ra đòn nặng và hiểm hóc khiến võ sĩ này ngã xuống nằm bất động trên sàn đấu.

Patryk Ozog còn lao vào bồi thêm một cú đấm trước khi trọng tài can thiệp, cho dừng trận đấu và yêu cầu đội ngũ nhân viên y tế vào lồng bát giác chăm sóc cho Merab Mamporia.

Trong khi Patryk Ozog chạy nhảy ăn mừng chiến thắng knock-out thì Merab Mamporia phải rời sân bằng cáng cứu thương đến bệnh viện điều trị.

Chuyên trang võ thuật Sports News của Hà Lan ca ngợi pha ra đòn của Patryk Ozog, khi biết: "Những hình ảnh sau đây chắc chắn có thể được đề cử cho cú knock-out của năm. Tại Carpathian Warriors, Patryk Ożóg đã hạ đo ván đối thủ Merab Mamporia theo một cách rất đặc biệt".

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/on-knock-out-cua-nam-vo-si-chay-nuoc-rut-tung-cu-a-ua-oi-thu-len-cang-a360697.html