Thể thao >> Thể thao trong nước

Đội tuyển Việt Nam gặp vận rủi khó tin: Sau Văn Hậu, đến lượt Trọng Hoàng chấn thương

Chỉ vài giờ sau tin dữ từ đội ngũ y tế của CLB Hà Nội về chấn thương của Văn Hậu, đến lượt Trọng Hoàng gục ngã trên sân Hàng Đẫy.

Khi hiệp thi đấu đầu tiên của trận đấu Viettel gặp CLB Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy trôi qua những phút bù giờ, Trọng Hoàng trong tình huống không va chạm với bất cứ cầu thủ nào đội nhiên gục xuống sân. Ngay sau đó, đội ngũ y tế của CLB Viettel đã xác định cầu thủ này bị căng cơ và ra dấu cho Ban huấn luyện thay anh ra.

Khi trận đại chiến với Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á chỉ còn hơn 2 tuần nữa, chấn thương của Trọng Hoàng sẽ khiến HLV Park Hang-seo phải đứng ngồi không yên, bởi anh là một trong những trụ cột có phong độ ổn định nhất của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Đội tuyển Việt Nam gặp vận rủi khó tin: Sau Văn Hậu, đến lượt Trọng Hoàng chấn thương

Với việc mất Đình Trọng và Văn Hậu vì chấn thương, việc Trọng Hoàng cũng dính chấn thương nốt khiến bộ khung đội tuyển của thầy Park sẽ phải có những thay đổi không nhỏ, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cũng như thực lực của toàn đội trước trận đại chiến cực kỳ quan trọng với Thái Lan.

Hi vọng chấn thương của Trọng Hoàng không quá nghiêm trọng như Văn Hậu, Đình Trọng, để cầu thủ chạy cánh này có thể trở lại kịp thời cho trận đối đầu với đội tuyển Thái Lan trên đất Thái ngày 5/9 sắp tới.

Theo Ngô Trà (Soha/Trí Thức Trẻ)


>> NÓNG: Văn Hậu chấn thương nặng, chắc chắn vắng mặt trận đại chiến với Thái Lan