Thể thao >> Thể thao trong nước

Đối thủ của Hà Nội FC được LĐBĐ Singapore hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu tiến sâu tại AFC Cup

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Kadir Yahaya của Tampines Rovers khẳng định đội bóng của ông không nghĩ đến việc chỉ giành được 1 điểm mà quyết tâm đánh bại Hà Nội FC để khẳng định vị thế đầu bảng.

“Đầu tiên tôi cảm ơn sự quan tâm của truyền thông Việt Nam dành cho chúng tôi. Tôi có nhiều kỷ niệm khi đã từng giành được chức vô địch Tiger Cup 98 tại Việt Nam trên chính sân Hàng Đẫy”, HLV Kadir Yahaya mở đầu phần họp báo.

Ông nói tiếp: “Ở trận lượt đi cả hai đội đều chơi tốt. Tampines Rovers có thuận lợi được thi đấu trên sân nhà với mặt cỏ nhân tạo, điều mà Hà Nội FC không quen. Bởi vậy dù Hà Nội FC ghi bàn trước nhưng Tampines Rovers sau đó đã có được bàn đã gỡ hòa và thậm chí có cơ hội để giành chiến thắng.

Trận ngày mai sẽ rất hay, với chất lượng chuyên môn cao. Đội chúng tôi sẽ chuẩn bị kĩ lượng cho cuộc đối đầu này”

Tiếp đó, trả lời câu hỏi về sự ra đi của tiền đạo tên tuổi Khairul Amri có làm ảnh hưởng tới sức mạnh của Tampines Rovers, HLV Kadir Yahaya khẳng định:

“Với trường hợp của tiền đạo Khairul Amri, cậu ấy đã có đề nghị từ CLB Keda của Malaysia. Phía Tampines cũng đã có sự bổ sung nên chuyện ra đi vừa qua của tiền đạo này cũng không phải vấn đề gì lớn. 

Hiện tại, Tampines Rovers chưa chắc chắn vào vòng trong, cơ hội vẫn mở cho hai đội. Chúng tôi sẽ thi đấu để giành chiến thắng, không hề có chuyện thủ hòa mà Tampines Rovers muốn đánh bại Hà Nội để giành lấy ngôi đầu bảng.”

Đối thủ của Hà Nội FC được LĐBĐ Singapore hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu tiến sâu tại AFC Cup
Cả hai đội đều đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở lượt đấu cuối cùng

Nhắc đến vấn đề quá tải khi phải căng sức cho nhiều đấu trường, HLV của đội khách cho biết LĐBĐ Singapore đã có những sự hỗ trợ quan trọng cho Tampines Rovers.

“Chúng tôi cũng đang vừa phải đá giải quốc nội, vừa tham dự AFC Cup. Tại S.League chúng tôi đang thi đấu không được tốt cho lắm (xếp hạng 4/9), do thi đấu khá dầy nên ảnh hưởng đến phong độ. Phía LĐBĐ Singapore cũng có những hỗ trợ, cân đối điều chỉnh lại lịch thi đấu phù hợp để Tampines Rovers có quảng nghĩ dài hơn, cân đối được cho thể lực cho toàn đội.”

Trong khi đó, chia sẻ trước trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp, đội trưởng Madhu Mohana bày tỏ sự thận trọng và cho biết toàn đội Tampines Rovers sẽ nỗ lực tìm phương án “bắt chết” Quang Hải.

“Tôi nghĩ Hà Nội FC là một đội bóng mạnh. Họ có phong độ tốt ở V.League và cả AFC Cup, đồng thời cũng đã có được một trận hòa khi đối đầu với chúng tôi trên đất Singapore.
Tôi đánh giá cao Quang Hải khi có kĩ thuật tốt, lối đá khéo léo. Toàn đội chúng tôi sẽ có giải pháp để khắc chế số 19 của Hà Nội.”

Kiều Phong (SHTT)
Loading...

Loading...