Thể thao >> SEA Games 30

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Thầy Park đã có đáp án cho bài toán Quang Hải

Chấn thương của Quang Hải cùng với án treo giò dành cho trung vệ Đức Chiến buộc HLV Park Hang-seo phải có những điều chỉnh.

U22 Việt Nam đã phải trả giá đắt cho chiến thắng trước U22 Singapore, đó là việc đội trưởng Quang Hải bị rách cơ đùi và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ đến hết SEA Games.

Bên cạnh đó, trung vệ Đức Chiến cũng không thể góp mặt ở trận đấu này do nhận đủ 2 thẻ vàng. Nhiều khả năng Huỳnh Tấn Sinh sẽ thế chỗ Đức Chiến đá trung vệ lệch phải, bên cạnh 2 đồng đội Ngọc Bảo và Thành Chung. Hai bên cánh, Văn Hậu và Tấn Tài coi như chắc suất.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Thầy Park đã có đáp án cho bài toán Quang Hải
Hoàng Đức sẽ được tin tưởng thay thế Quang Hải

Đá thay vị trí hộ công của Quang Hải nhiều khả năng sẽ là Nguyễn Hoàng Đức. Cầu thủ của Viettel vốn rất đa năng, sẽ di chuyển rộng và tận dụng triệt để những cú nã pháo tầm xa lợi hại. Ở trận đấu gặp U22 Indonesia, Hoàng Đức chính là tác giả của siêu phẩm ấn định chiến thắng cho U22 Việt Nam.

Trên mặt trận tấn công, cựu binh Nguyễn Trọng Hoàng rất có thể sẽ một lần nữa được đôn lên cao trong vai trò tiền đạo lệch phải - vị trí mà anh thường xuyên chơi tại CLB Viettel.

Dù Hà Đức Chinh vừa tỏa sáng với bàn duy nhất vào lưới U22 Singapore, nhưng trong trận cầu căng thẳng trước U22 Thái Lan, thầy Park sẽ cần đến sức càn lướt và khả năng chớp cơ hội xuất sắc của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam đấu Thái Lan: Nguyễn Văn Toản, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Triệu Việt Hưng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tiến Linh.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/doi-hinh-du-kien-u22-viet-nam-vs-u22-thai-lan-thay-park-da-co-dap-an-cho-bai-toan-quang-hai-d66402.html?demo
Loading...