Thể thao >> Thể thao quốc tế

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Quang Hải lĩnh xướng hàng công, Văn Hậu, Công Phượng dự bị

Với việc Đoàn Văn Hậu cùng một vài trụ cột khác chưa có được thể lực tốt nhất, HLV Park Hang-seo sẽ có một vài thay đổi ở trận đại chiến gặp Thái Lan.

Trong khung gỗ, vị trí chính thức khó tuột khỏi tay Đặng Văn Lâm. Anh luôn nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo kể từ AFF Cup 2018, cũng như đang có phong độ tuyệt vời tại Muangthong United. Chỉ có chấn thương bất ngờ nào đó của Văn Lâm thì cơ hội mới được trao cho Nguyễn Tuấn Mạnh hay Phạm Văn Cường.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Quang Hải lĩnh xướng hàng công, Văn Hậu, Công Phượng dự bị

Bộ ba trung vệ sẽ là Quế Ngọc Hải - Hữu Tuấn - Tiến Dũng. Đây cũng chính là bộ bao trung vệ mà HLV Park Hang Seo thường xuyên sử dụng trong những buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam trong tình cảnh Duy Mạnh chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Băn khoăn lớn nhất của ông Park có lẽ là “đôi cánh” Văn Hậu - Trọng Hoàng. Văn Hậu mới hội quân cùng đội tuyển ở Thái Lan sau chuyến bay dài từ Hà Lan để thủ tục gia nhập Heerenveen. Nhiều khả năng, anh sẽ không đủ thể lực để ra sân từ đầu. Một thông tin đáng chú ý là ở buổi tập gần nhất, Nguyễn Phong Hồng Duy được xếp đá cánh trái và đây có thể là lựa chọn của ông Park cho trận đấu tới.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Quang Hải lĩnh xướng hàng công, Văn Hậu, Công Phượng dự bị - 1

Ngược lại, theo chia sẻ mới nhất của 1 thành viên BHL đội bóng, Trọng Hoàng đã bình phục với một tốc độ cực nhanh và hoàn toàn có thể ra sân trong trận gặp Thái Lan tới đây. Như vậy, khả năng hậu vệ phải của Viettel ra sân ngay từ đầu là rất cao.

Ở hàng tiền vệ, để đối phó với những ngôi sao tấn công bên phía ĐT Thái Lan, trong đó nổi bật nhất là Chanathip Songkrasin, HLV Park Hang-seo có thể sẽ ưu tiên lựa chọn bộ đôi tiền vệ trung tâm có khả năng đánh chặn, tranh chấp tốt là Huy Hùng và Đỗ Hùng Dũng. 

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Quang Hải lĩnh xướng hàng công, Văn Hậu, Công Phượng dự bị - 2

Trên hàng công, Quang Hải đương nhiên đá chính. Đá đối diện anh nhiều khả năng sẽ là Văn Toàn, người đang thi đấu rất tốt tại V.League 2019 và là đội phó của ĐT Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Người chơi cao nhất trên hàng công vẫn sẽ là Anh Đức. Nếu điều này xảy ra, Công Phượng sẽ phải ngồi dự bị.

Đội hình dự kiến của Việt Nam đấu Thái Lan: Văn Lâm - Quế Ngọc Hải, Hữu Tuấn, Tiến Dũng - Huy Hùng, Hùng Dũng, Hồng Duy, Trọng Hoàng - Văn Toàn, Anh Đức, Quang Hải.

Duy Anh (SHTT)
Loading...