Thể thao >> Thể thao quốc tế

Đội của Văn Lâm lần thứ 2 sa thải HLV sau chưa đầy nửa mùa giải

Muangthong United tiếp tục có sự thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện khi vừa chính thức xác nhận chia tay với HLV người Hàn Quốc Yoon Jong-hwan.

Mới đây, CLB Muangthong United đã chính thức thông báo HLV Yoon Jong-hwan sẽ rời đội chỉ sau hơn 2 tháng bổ nhiệm, dù hợp đồng giữa hai bên có thời hạn đến tháng 1/2020.

Đội của Văn Lâm lần thứ 2 sa thải HLV sau chưa đầy nửa mùa giải

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp quản "chiếc ghế nóng" ở Muangthong United thay cho người tiền nhiệm Pairoj Bowonwattanadilok từ ngày 8/4. Khi ấy, Muangthong United đang ngụp lặn ở vị trí bét bảng xếp hạng và HLV Yoon Jong-hwan được kì vọng sẽ giúp Đặng Văn Lâm và các đồng đội vượt qua cơn khủng hoảng.

Tuy nhiên, dưới thời HLV Yoon Jong-hwan, Muangthong United trải qua 8 trận đấu với kết quả 2 thắng, 2 hòa và nhận tới 4 thất bại, qua đó lần lượt bị loại khỏi Cúp Quốc gia và Cúp Liên đoàn.

Chia tay với HLV Yoon Jong-hwan, Muangthong United chưa tiết lộ danh tính người kế nhiệm. Nhưng theo truyền thông Thái Lan, đội bóng này sẽ sớm bổ nhiệm HLV Alexandre Gama, người vừa mới từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan sau thất bại tại Merlion Cup 2019 tại Singapore.

Nếu không có gì thay đổi, bản hợp đồng giữa HLV Gama và Muangthong United sẽ được "chốt" trong thời gian tới. Tại vòng 14 Thai League 2019 vào 19h00 ngày 16/6, Văn Lâm cùng các đồng đội có chuyến làm khách đến sân của Chonburi.
 
Đội của Văn Lâm lần thứ 2 sa thải HLV sau chưa đầy nửa mùa giải - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của Thai League 2019

Duy Anh (SHTT)
Loading...