Thể thao

Đội bóng cũ của thầy Park bị phạt 1,9 tỷ đồng vì đặt búp bê tình dục lên khán đài để thay khán giả

FC Seoul sẽ phải nộp phạt 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng) sau vụ bê bối vào hôm 17/5.

Chiều 20/5, LĐBĐ bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã quyết định phạt FC Seoul 100 triệu won (1,9 tỷ đồng) sau sự cố CLB này để những con búp bê tình dục xuất hiện trên khán đài ở trận đấu với Gwangju FC cuối tuần qua.

Theo KFA, FC Seoul không cố ý trong vụ bê bối trên. Tuy nhiên, ông lớn của bóng đá xứ kim chi lại tắc trách trong khâu kiểm tra dù "mặt hàng" đã được chuyển tới vài tiếng trước khi trận điễn ra.

Đội bóng cũ của thầy Park bị phạt 1,9 tỷ đồng vì đặt búp bê tình dục lên khán đài để thay khán giả
Trong số những hình nộm, xuất hiện những con búp bê tình dục.

"Bằng mắt thường, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó không phải những con ma nơ canh thông thường. Thêm vào đó, việc lắp đặt chúng được hoàn thành vào lúc 12h trong khi trận đấu diễn ra lúc 19h. Chúng tôi nhận định họ đã rất cẩu thả ở việc kiểm soát", Chosun dẫn lời của KFA.

FC Seoul có tiền thân là Lucky-Goldstar, nơi huấn luyện viên Park Hang-seo từng thi đấu với tư cách đội trưởng ở thập niên 80 của thế kỷ trước. Đây là một trong những đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc với 6 lần vô địch quốc gia.

Như tin đã đưa trước đó, ở trận đấu với Gwangju FC vào hôm 17/5, FC Seoul đã nảy ra ý tưởng sử dụng những con ma nơ canh để giúp khán đài bớt trống trải. Tuy nhiên, trên sóng truyền hình, các khán giả phát hiện ra có nhiều con búp bê tình dục được trà trộn vào.

CLB Hàn Quốc sau đó phải gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ trên trang Instagram chính thức. Họ khẳng định đã thuê một công ty thời trang để cung cấp ma nơ canh. Tuy nhiên, công ty này lại để một công ty thứ 3 qua mặt, lén bỏ vào những con búp bê "người lớn".

Theo truyền thông Hàn Quốc, FC Seoul đã gửi đơn khởi kiện công ty cung cấp ma nơ canh.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/doi-bong-cu-cua-thay-park-bi-phat-19-ty-dong-vi-dat-bup-be-tinh-duc-len-khan-dai-de-thay-khan-gia-d76051.html?demo
Loading...