Thể thao >> Thể thao trong nước

Đoàn Văn Hậu tái xuất trong buổi tập của Hà Nội FC

Đoàn Văn Hậu xuất hiện đầy khỏe khoắn trong buổi tập vào chiều ngày 28/9 của đội bóng thủ đô.

Như đã thông tin, Đoàn Văn Hậu bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm và dự kiến mất khoảng 6 tuần để bình phục.  Cũng bởi những chấn thương này mà Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại khoác áo Hà Nội dù anh đã về nước từ tháng 8 vừa qua.

Đoàn Văn Hậu tái xuất trong buổi tập của Hà Nội FC
Văn Hậu rạng rỡ trong buổi tập mới nhất của Hà Nội FC

Và trong buổi tập mới nhất của Hà Nội FC, hậu vệ vừa có quãng thời gian khoác áo SC Heerenveen đã có thể góp mặt. Song Văn Hậu vẫn không thể tập được cùng đội bóng. Cầu thủ sinh năm 1999 luyện tập riêng cùng cầu thủ Thành Lương - người cũng đã dính trấn thương nhẹ trước đó.

Đoàn Văn Hậu tái xuất trong buổi tập của Hà Nội FC - 1

Ở buổi tập này, đội bóng thủ đô cũng đón nhận tin vui khác khi hai cầu thủ trụ cột là Nguyễn Quang Hải và Pape Omar đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội, và được khẳng định sẽ quay lại trong trận đấu gặp Thanh Hóa sắp tới.

Đoàn Văn Hậu tái xuất trong buổi tập của Hà Nội FC - 2

"Vào trận đấu tới, tình hình lực lượng của Hà Nội đã được khắc phục tốt để có thể quay trở lại sớm nhất. Cả Omar và Quang Hải cũng sẽ tham gia vào trận đấu sắp tới" – Trương Văn Thái Quý chia sẻ với truyền thông trước buổi tập.

Trận đối đầu giữa Hà Nội FC và CLB Thanh Hóa sẽ diễn ra vào ngày 1/10 sắp tới trên sân vận động Hàng Đẫy.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-van-hau-tai-xuat-trong-buoi-tap-cua-ha-noi-fc-tintuc707442
Loading...