Thể thao

Đoàn Văn Hậu chính thức quay trở về thi đấu cho CLB Hà Nội

Trong thông báo vừa được đăng tải trên fanpage chính thức, CLB Hà Nội cho biết vừa đón chào sự trở lại của hậu vệ Nguyễn Văn Hậu từ CLB Heerenveen.

Thông báo cho biết, trong thời gian qua, CLB bóng đá Hà Nội và CLB Heerenveen đã chủ động kết nối với mong muốn các cuộc đàm phán đạt được kết quả phù hợp. Tuy nhiên, kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Văn Hậu đến từ phía đội bóng Hà Lan thời gian tiếp theo chưa thuyết phục được đội bóng Thủ đô.

Ngoài ra, ngân sách của đội bóng Hà Lan cũng là vấn đề do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Cuối cùng, CLB bóng đá Hà Nội quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước và sẽ tạo điều kiện cho cầu thủ này thi đấu tại giai đoạn 2 V-League.

Đoàn Văn Hậu chính thức quay trở về thi đấu cho CLB Hà Nội

Nói về quyết định này, ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết: “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng".

"Thêm nữa, cuối năm AFF CUP sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam".

Có thể nói, việc Văn Hậu trở về CLB Hà Nội thi đấu V.League trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải là tin vui đối với đội bóng thủ đô trong bối cảnh các nhà ĐKVĐ đang sa sút, và cũng tốt cho cả cầu thủ quê Thái Bình. Gần 1 năm trui rèn thể lực và tư duy ở Hà Lan là hành trang tốt để Hậu trình diễn bộ mặt mới khi trở lại V.League.

Được biết là trong ít ngày tới, Văn Hậu sẽ được đơn vị chủ quản hỗ trợ tìm kiếm chuyến bay về Việt Nam. Hi vọng cầu thủ 21 tuổi có thể nhanh chóng hòa nhập với đồng đội, chuẩn bị sẵn sàng cho các thử thách tiếp theo.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-van-hau-chinh-thuc-quay-tro-ve-thi-dau-cho-clb-ha-noi-tintuc691330
Loading...