Thể thao >> Thể thao quốc tế

Đoàn Văn Hậu chấp nhận giảm lương tại Heerenveen

Đoàn Văn Hậu và các đồng đội đã chấp nhận giảm lương để hỗ trợ CLB Heerenveen trong thời điểm tài chính khó khăn vì dịch Covid-19.

Mới đây, CLB SC Heerenveen đã ra thông báo đạt thỏa thuận cắt giảm lương tạm thời với tất cả các thành viên trong CLB, tất nhiên Đoàn Văn Hậu đang đầu quân cho CLB này cũng không ngoại lệ.

Đại diện của Hà Lan không cho biết Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội giảm bao nhiêu % lương, trong thời gian bao nhiêu lâu, chỉ biết mức giảm sẽ không giống nhau với mỗi cầu thủ.

Ví dụ như Đoàn Văn Hậu thuộc số ít cầu thủ nhận lương cao nhất đội bóng (450.000 Euro/năm - sau thuế) nên mức giảm cao hơn nhiều đồng nghiệp.

Đoàn Văn Hậu chấp nhận giảm lương tại Heerenveen

Về vấn đề này, tổng giám đốc CLB Heerenveen, Cees Roozemond phát biểu: "Các cầu thủ hiểu rõ khó khăn mà CLB gặp phải trong cuộc khủng hoảng do dịch bệnh gây ra. Họ chấp nhận cắt giảm lương, chia sẻ khó khăn với CLB. Cử chỉ tuyệt vời đó giúp chúng tôi tin rằng CLB sẽ sớm vượt qua khó khăn".

Trong khi đó, thay mặt các đồng đội, đội trưởng Hicham Faik chia sẻ: "Đây là thời điểm khó khăn với các đội bóng, không riêng gì SC Heerenveen. Chúng tôi thể hiện sự đoàn kết với đội bóng, với những người đang làm việc tại đây, người hâm mộ, các đối tác, nhà tài trợ và bất cứ ai có liên quan đến SC Heerenveen, để cùng làm một điều gì đó cho câu lạc bộ".

Hợp đồng cho mượn của Văn Hậu với Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới. Đến nay, cả Hà Nội FC lẫn Heerenveen vẫn chưa quyết định chính thức tương lai của Văn Hậu dù trước đó hai bên đều ngỏ ý tạo cơ hội cho hậu vệ sinh năm 1999 tiếp tục ở lại Hà Lan.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/doan-van-hau-chap-nhan-giam-luong-tai-heerenveen-d76514.html?demo
Loading...