Thể thao

Đoạn hội thoại giữa Greenwood và Foden với người đẹp Iceland bị phát tán

Cộng đồng mạng đã lan truyền một đoạn video về nội dung cuộc nói chuyện giữa người mẫu 20 tuổi Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir với Greenwood và Foden.

Mason Greenwood và Phil Foden vừa có trận ra mắt đội tuyển Anh trong chiến thắng 1-0 trước Iceland cuối tuần qua. Tuy nhiên, thành tích này nhanh chóng bị lu mờ khi hai ngôi sao trẻ của MU và Man City dính bê bối đưa gái lạ vào khách sạn, nơi Tam sư đóng quân.

Cụ thể, vào sáng ngày 7/9 (giờ địa phương), báo DV của Iceland đăng tải video cho thấy bộ đôi của tuyển Anh dắt hai cô gái lạ về phòng khách sạn. Đây là hành động vi phạm quy định cách ly phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Iceland. Không những vậy, việc làm trên cũng đi ngược lại quy tắc hành vi của FA (Liên đoàn bóng đá Anh) đối với các cầu thủ khi làm nhiệm vụ quốc tế.

HLV Gareth Southgate rất tức giận và đã gạch tên Greenwood và Foden khỏi danh sách của đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận gặp Đan Mạch tại UEFA Nations League. 

2 sao trẻ của tuyển Anh hẹn gặp người đẹp Iceland ở khách sạn

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một đoạn video về nội dung cuộc nói chuyện giữa người mẫu 20 tuổi Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir người Iceland với bộ đôi sao trẻ ĐT Anh.

Đoạn video mô tả việc Greenwood và Foden lên kế hoạch chi tiết cho buổi gặp mặt "vui vẻ" của mình. Và Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir cũng đã nhanh chóng di chuyển đến khách sạn của đội tuyển Anh sau cuộc "thương thảo" này. Theo MailOnline, đi cùng với Gunnarsdottir còn có cô em họ Lara Clausen, 19 tuổi, sinh viên ngành luật.

Theo MailOnline, đi cùng với Gunnarsdottir còn có cô em họ Lara Clausen, 19 tuổi, sinh viên ngành luật. Gunnarsdottir nói với MailOnline: "Chúng tôi biết nhau qua mạng, chúng tôi đã hẹn nhau khi họ tới Iceland. Họ biết rằng bản thân phải tuân thủ quy định cách ly, nhưng họ đã xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả đều ổn, điều đó khiến họ quyết định gặp chúng tôi".

"Chúng tôi còn trẻ và không tránh khỏi những sai lầm, hành động ngu ngốc. Họ đã đối xử với chúng tôi rất tốt. Greenwood và Foden là những chàng trai tốt, những quý ông thực sự".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-hoi-thoai-giua-greenwood-va-foden-voi-nguoi-dep-iceland-bi-phat-tan-tintuc703031