Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Đích thân Messi lên tiếng, ngăn cản Neymar gia nhập Real Madrid

Neymar có thể sẽ chuyển tới Real Madrid trong Hè 2019, song Lionel Messi đang nỗ lực để điều đó không xảy ra.

Cách đây không lâu, PSG khẳng định không còn muốn giữ chân Neymar bằng mọi giá và sẽ bán ngôi sao của mình nếu nhận được những lời đề nghị hợp lý. Ngay lập tức, Real Madrid nhẩy vào cuộc đua, và đưa ra lời đề nghị 120 triệu Euro cộng thêm Luka Modric hòng thuyết phục PSG nhả người.

Đích thân Messi lên tiếng, ngăn cản Neymar gia nhập Real Madrid

Đây là thương vụ khả thi bởi PSG không còn muốn giữ chân Neymar, nhưng Lionel Messi đang nỗ lực để điều này không xảy ra. Cụ thể, theo thông tin từ tờ Marca, đích thân M10 đã gọi điện thuyết phục cầu thủ người Brazil từ chối Real Madrid để trở lại SVĐ Camp Nou.

Mối quan hệ giữa Messi và Neymar nhiều khả năng sẽ là vấn đề quyết định đến thương vụ đình đám này. Bộ đôi người Nam Mỹ này đã có 4 năm thi đấu chung ở Barca, và cùng nhau giành La Liga, Champions League hay cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

Theo những thông tin mới nhất, tờ GOL của Brazil cho biết luật sư của Neymar, Crespo đã có mặt tại văn phòng của Barca để thương thảo hợp đồng. Cách đây 2 năm, cũng chính Crespo là người đứng ra giúp Neymar mua lại hợp đồng với Barca để giúp thân chủ của mình chuyển tới PSG.

Được biết, đội bóng nước Pháp đã chấp nhận xem xét lời đề nghị trao đổi cầu thủ với Barca và cái tên được đưa lên bàn đàm phán là Philippe Coutinho. Ngoài ra, PSG muốn có cả hậu vệ Nélson Semedo nhưng Barca đã kiên quyết nói không.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...