Thể thao

Địa điểm giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 chưa được xác định vì Covid-19

Kế hoạch giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và đội U22 trong tháng 12 cần phải được sửa đổi.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại TPHCM, trận giao hữu giữa ĐTVN và U22 dự kiến diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 27/12 sẽ phải dời sang địa điểm khác.

"Trước tình hình hiện tại, liên đoàn đang cân nhắc tìm kiếm một địa điểm mới phù hợp cho trận giao hữu lượt về giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Thời gian tổ chức các trận đấu dự kiến không thay đổi, trận lượt đi sẽ vẫn tổ chức ở Cẩm Phả, Quảng Ninh ngày 23/12". Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn chia sẻ với Zing.

Địa điểm giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 chưa được xác định vì Covid-19
Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội. Ảnh: Minh Chiến.

Ngày 3/12, Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM có văn bản yêu cầu đơn vị sự nghiệp Thể dục thể thao và liên đoàn, hội thể thao thành phố tạm dừng tổ chức và không tham gia các giải đấu, hoạt động thể thao trong tháng 12 để góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch.

Đây là đợt tập trung đầu tiên của ĐTQG Việt Nam trong năm 2020, những lần tập trung trước đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và phải hoãn. Toàn đội sẽ hội quân vào ngày 6/12 và chuẩn bị có buổi tập đầu tiên.

Cũng bởi tình hình dịch bệnh, các đội tuyển Việt Nam sẽ phải giao hữu nội bộ với nhau thay vì các đối thủ đến từ những quốc gia khác.

Hai trận đấu giữa ĐTVN và U22 sẽ diễn ra công khai và bán vé cho khán giả vào xem. Lợi nhuận từ số tiền bán vé của 2 trận đấu này sẽ được VFF dùng để ủng hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dia-diem-giao-huu-giua-dt-viet-nam-va-u22-chua-duoc-xac-dinh-vi-covid-19-tintuc721991