Thể thao

Di Maria nổi nóng vì bị loại khỏi ĐT Argentina, cho rằng Messi cũng nên vắng mặt

Tiền vệ Angel Di Maria tỏ rõ sự không hài lòng khi không có tên trong danh sách triệu tập mới nhất của ĐT Argentina.

Di Maria khá bực bội khi anh không được triệu tập lên ĐT Argentina để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới ở Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Tiền vệ này cho rằng nếu loại anh vì lý do đã 32 tuổi thì Lionel Messi cũng xứng đáng không có tên.

"Tôi không thể hiểu nổi quyết định lần này của BHL Argentina. Nhiều người cho rằng tôi đã 32 tuổi nhưng tôi không thấy thế. Tôi vẫn có thể thi đấu tốt, vẫn chạy đều trên sân từng trận một". Di Maria chia sẻ trên Closs Continental.

"Nếu xem tôi đã 32 tuổi và cần sự thay thế thì họ cũng nên làm vậy với những Lionel Messi hay Nicolas Otamendi. Rõ ràng đây là một quan điểm sai lệch và không thể nào chấp nhận được".

"Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho vị trí của mình. Trong mỗi trận đấu tại PSG, tôi đều cảm thấy mình có thể thi đấu cùng đẳng cấp với những Mbappe hay Neymar".

Di Maria nổi nóng vì bị loại khỏi ĐT Argentina, cho rằng Messi cũng nên vắng mặt

Rõ ràng phong độ của Di Maria tại PSG trong giai đoạn cuối mùa qua là vô cùng ấn tượng. Vì vậy việc anh không được gọi lên tuyển cũng là vấn đề gây tranh cãi.

Argentina sẽ tiếp tục chiến dịch vòng loại World Cup 2022 với 2 trận đấu trong tháng 10. Đối thủ của họ lần lượt là Ecuador vào ngày 9/10 và Uruguay vào ngày 14/10.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-maria-noi-nong-vi-bi-loai-khoi-dt-argentina-cho-rang-messi-cung-nen-vang-mat-tintuc706781
Loading...