Thể thao >> Thể thao quốc tế

Để vuột mất Nicolas Pepe, Napoli chuyển hướng sang Wilfried Zaha

Trong nỗ lực tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh chất lượng, Napoli đang chuẩn bị 60 triệu bảng để chiêu mộ Wilfried Zaha của Crystal Palace.

Ban đầu, Napoli đã nhắm đến đồng đội của Zaha ở đội tuyển Bờ Biển Ngà là Nicolas Pepe. Tuy nhiên cầu thủ 24 tuổi đã đồng ý chuyển đến Arsenal theo một bản hợp đồng lên tới 80 triệu bảng.

Trong một nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo cánh chất lượng, HLV của Napoli, Carlo Ancelotti đã chuyển sự chú ý của mình sang Wilfried Zaha, 26 tuổi, người cũng đã sẵn sàng chuyển ra thi đấu ở nước ngoài.

Để vuột mất Nicolas Pepe, Napoli chuyển hướng sang Wilfried Zaha

Việc Arsenal chiêu mộ Nicolas Pepe cũng đã dập tắt cơ hội chuyển đến đội bóng yêu thích từ thời niên thiếu của Wilfried Zaha, sau khi Crystal Palace từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng của Pháo thủ.

Sau Arsenal, tới lượt Everton cũng đã thử vận ​​may với Zaha nhưng lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng của The Toffees cũng không làm BLĐ Crystal Palace lung lay. Thậm chí, Eagles còn tuyên bố rằng cầu thủ Bờ Biển Ngà không phải để bán.

Nhưng hiện tại, Napoli đang chuẩn bị 60 triệu bảng để thuyết phục Crystal Palace nhả người, và hi vọng con số đủ lớn này có thể làm ban lãnh đạo đội bóng London thay đổi lập trường.

Theo thông tin được Sky Sports đăng tải, Zaha đã nói với BLĐ Palace rằng anh ấy muốn rời Selhurst Park vào mùa Hè này, đồng thời bầy tỏ tham vọng được chơi bóng tại Champions League. Đây là điều mà Napoli có thể đáp ứng với tư cách đương kim Á quân Serie A.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...