Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

De Ligt nhắc nhở siêu cò Raiola chỉ được gật đầu với Barca

Trung vệ trẻ Matthijs de Ligt khẳng định anh không quan trọng vấn đề tiền bạc, đồng thời khẳng định chỉ muốn gia nhập Barcelona.

De Ligt nhắc nhở siêu cò Raiola chỉ được gật đầu với Barca

Hiện tại, De Ligt đang là cái tên được săn đón nhiều nhất châu Âu với hàng loạt ông lớn sẵn sàng phá két chiêu mộ. Tuy nhiên, việc tài năng trẻ người Hà Lan chọn bến đỗ nào phụ thuộc khá nhiều vào khả năng đàm phán của "siêu cò" Mino Raiola. 

Nhiệm vụ của Raiola là thỏa thuận với các CLB nhằm giúp thân chủ ông có nhiều lợi lộc nhất, bao gồm tiền lương, thưởng, và từ đó bản thân Raiola cũng được chia tiền hoa hồng nhiều hơn.

Lúc này, có không dưới 3 đội bóng hàng đầu châu Âu muốn có sự phục vụ của De Ligt gồm Barca, Real Madrid, Juventus, PSG hay một vài tên tuổi khác tại Ngoại hạng Anh. Càng nhiều CLB quan tâm tới De Ligt đồng nghĩa với việc Raiola sẽ càng có cơ hội ép giá, qua đó giúp bản thân ông được chia nhiều tiền hoa hồng nhất có thể.

Dù vậy, chiến lược của "siêu cò" 51 tuổi có nguy cơ đổ bể bởi đích thân De Ligt lên tiếng khẳng định anh không quan trọng vấn đề tiền bạc mà chỉ muốn khoác trên mình chiếc áo của Barca. Như vậy, những CLB như Real, Juve hay PSG đều bị anh hoàn toàn ngó lơ. Rõ ràng, tuyên bố này giống như một lời cảnh báo gửi tới Raiola - người nổi tiếng lắm chiêu trò trong các phi vụ chuyển nhượng.

Ngoài danh tiếng, Barca còn có một ưu điểm so với các đối thủ khác trong cuộc đua giành De Ligt, đó là họ đã chiêu mộ thành công tiền vệ Frankie De Jong, người đồng đội thân thiết của De Ligt ở CLB Ajax cũng như tuyển Hà Lan. Hiện tại, trung vệ 19 tuổi còn giao kèo 2 năm với Ajax.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
Loading...

Loading...