Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

'Đây là MU tệ nhất trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh'

Đó là những nhận định đầy chua xót của những con người từng gắn bó mật thiết với MU, sau thất bại của Quỷ đỏ trước West Ham.

Với thất bại trên sân của West Ham đêm qua, MU đã tụt xuống vị trí thứ 8 và bị đội đầu bảng Liverpool bỏ xa tới 10 điểm. Quỷ đỏ chỉ thắng được 2/6 trận đã đấu, bất chấp khởi đầu như mơ với chiến thắng "4 sao" trước Chelsea trong ngày ra quân.

"Tôi không thể tìm thấy nét tích cực nào", Jose Mourinho nói trong chương trình Super Sunday của Sky Sports sau trận đấu. "Đội bóng đã chơi tệ mùa trước, nhưng tôi không thấy bất cứ sự tiến bộ nào ở mùa này, kể cả khi CLB mang về ba cầu thủ mới.

Ngồi cạnh Jose Mourinho và Grame Souness ở trường quay của Sky Sports, Roy Keane không khỏi ngao ngán về đội bóng cũ.

"Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, tôi rất sốc và buồn khi phải chứng kiến một MU tệ hại như thế này.

'Đây là MU tệ nhất trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh'
Những người cũ đều tỏ ra thất vọng với MU hiện tại

"Bạn có thể thua một trận đấu nhưng không nên theo cách này. Đội bóng thiếu chất lượng, thiếu khát vọng, thiếu một thủ lĩnh và thiếu cá tính. Sẽ còn rất lâu nữa Man Utd mới trở lại đỉnh cao".

Thậm chí, Grame Souness còn phũ phàng hơn khi nhận định đây là tập thể MU tệ nhất kể từ khi Ngoại hạng Anh chính thức ra đời.

"Tôi nghĩ MU đang tự làm tổn hại các giá trị của mình. Các vấn đề bắt đầu từ lâu, thậm chí trước khi Mourinho tiếp quản. Chính xác hơn là từ khi Sir Alex nghỉ hưu.

"Đây không chỉ là lỗi của các nhà quản lý. Tôi cho rằng bất kì ai có liên quan tới đội bóng đều phải nhận lỗi về những quyết định mà họ đã đưa ra".

Mourinho tiếp lời: "MU đang bị Liverpool và Man City bỏ lại rất xa. Đáng buồn là MU còn tệ hơn so với trước đây, thời điểm tôi chưa bị sa thải. Tôi nghĩ rằng mục tiêu top 4 còn đang quá sức với họ".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...