Thể thao

David Beckham đợi 12 tiếng để được viếng Nữ hoàng Anh

Cựu đội trưởng tuyển Anh David Beckham với trang phục tối màu trang trọng đã xếp hàng 12 tiếng để được bày tỏ lòng tôn kính lần cuối với Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị
David Beckham đợi 12 tiếng để được viếng Nữ hoàng Anh
Caption
David Beckham đợi 12 tiếng để được viếng Nữ hoàng Anh - 1
Beckham lặng lẽ đến viếng Nữ hoàng Anh

Trang tin Sky News đã phỏng vấn nhanh cựu tuyển thủ David Beckham trong lúc anh đang xếp hàng chờ được vào viếng Nữ hoàng Anh, kể từ lúc 14 giờ ngày 16-9 (giờ địa phương). Trong trang phục lịch lãm, Beckham thổ lộ: "Hôm nay là ngày buồn nhưng cũng là ngày đáng nhớ. Tôi từng có những kỷ niệm đặc biệt với Nữ hoàng, đó là khoảnh khắc tôi nhận được Huy chương hiệp sĩ Hoàng gia trước sự chứng kiến của ông bà mình".

Huy chương hiệp sĩ Hoàng gia là phần thưởng của Nữ hoàng Anh tặng cho những công dân Anh có thành tích xuất sắc. Beckham vinh dự có phần thưởng này nhờ vào hoạt động từ thiện trên toàn cầu của mình. Anh đã trở thành đại sứ cho UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc từ năm 2005 và cho Malaria No More UK - Tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích chấm dứt cái chết do sốt rét.

David Beckham đợi 12 tiếng để được viếng Nữ hoàng Anh - 2
Beckham từng vinh dự được Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị trao tặng Huy chương hiệp sĩ Hoàng gia

Trong hành trình 12 giờ xếp hàng viếng Nữ hoàng, một số người hâm mộ đã phát hiện ra huyền thoại tuyển Anh và xin được chụp ảnh selfie cùng anh. Nhiều người nói trên mạng xã hội rằng sự xuất hiện của cựu tiền vệ Man United khiến thời gian chờ đợi để được viếng trôi qua nhanh hơn. Nhiều người hâm mộ cho biết: "David đứng rất gần tôi và sự xuất hiện của anh ấy giúp chúng tôi quên rằng mình đã chờ 12 giờ đồng hồ".

Theo Tường Phước (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/the-thao/david-beckham-doi-12-tieng-de-duoc-vieng-nu-hoang-anh-20220916213027957.htm