Thể thao >> Thể thao trong nước

Đạp giò đối thủ, Văn Quyết có nguy cơ bị cấm thi đấu hết giải

Tiền đạo Văn Quyết có thể sẽ không được góp mặt trong hai trận đấu cuối cùng của Hà Nội ở V-League 2019 sau pha phạm lỗi nguy hiểm trong trận gặp SLNA.

Đạp giò đối thủ, Văn Quyết có nguy cơ bị cấm thi đấu hết giải

Cuối tuần trước, CLB Hà Nội đã đánh bại SLNA với tỷ số 1-0 sau pha đánh đầu chuẩn xác của Thành Chung để mang về chiếc cúp vô địch lần thứ 5 cho phòng truyền thống của đội bóng.

Vui là thế song nhiều khả năng, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sẽ khó thoát án phạt nguội từ ban kỷ luật VFF sau cú đạp vào chân trung vệ Đình Đồng bên phía SLNA ở trận đấu vừa rồi.

Đạp giò đối thủ, Văn Quyết có nguy cơ bị cấm thi đấu hết giải hình ảnh Văn Quyết có nguy cơ bị cấm thi đấu hết giải vì gây nguy hiểm cho đối thủ.

Đó là tình huống diễn ra ở phút 28 của trận SLNA - Hà Nội, trong một tình huống tranh chấp 50-50, Văn Quyết lao vào tranh bóng với Đình Đồng. Và cái chân phải đưa hơi cao của thủ quân Hà Nội đã đạp thẳng vào đầu gối đối thủ thay vì hướng đến trái bóng.

Sau tình huống đó thì Đình Đồng chỉ trụ được trên sân tầm 2 phút và phải sớm rời cuộc chơi, trong khi đó thì Văn Quyết lại không hề nhận bất kỳ một thẻ phạt nào. Sau pha bóng đó, Đình Đồng đã lên tiếng trách móc thủ quân của CLB Hà Nội.

Mặc dù phía SLNA không gửi kiến nghị song ngôi sao của Hà Nội FC khó có thể tránh được án phạt nguội của VFF với hành vi phi thể thao này.

Không loại trừ khả năng, Văn Quyết sẽ bị cấm thi đấu hai vòng cuối của mùa giải, hoặc nếu mức độ nghiêm trọng hơn có thể sẽ kéo dài thêm những vòng đầu tại mùa giải 2020.

Theo Minh Long (Thể Thao Việt Nam)
Loading...