Thể thao >> Thể thao trong nước

Đánh bại đội Á quân, HAGL chính thức trụ hạng thành công

Với chiến thắng 2-1 ngay trên sân của CLB TP.HCM, HAGL đã chính thức trụ hạng thành công sớm 1 vòng đấu.

Thi đấu trên sân khách nhưng HAGL nhập cuộc đầy tự tin. Phút 17, HAGL được hưởng quả đá phạt sát vùng cấm sau nỗ lực đi bóng của Felipe Martins. Minh Vương tung cú đá hiểm hóc khiến thủ môn Thanh Diệp bó tay, tuy nhiên bóng lại đi trúng cột dọc.

Đánh bại đội Á quân, HAGL chính thức trụ hạng thành công

Phút 36, nhà Á quân V.League 2019 có câu trả lời đanh thép. "Ronaldo Việt Nam" Phi Sơn đi bóng từ bên cánh trái rồi tung ra cú dứt điểm uy lực từ ngoài vòng cấm đưa bóng đi vọt xà.

Phải bước sang hiệp 2 thì các CĐV trên SVĐ Thống Nhất mới được chứng kiến bàn thắng. Phút 60, Hữu Tuấn phạm lỗi với người đồng đội ở ĐTQG Vũ Văn Thanh và HAGL được hưởng penalty. Trên chấm 11m, Hồng Duy không mắc sai lầm nào đưa đội bóng phố núi vượt lên.

Hơn 10 phút sau, đến lượt CLB TP.HCM được hưởng phạt đền, Phi Sơn bị Hồng Duy phạm lỗi trong vòng cấm từ phía sau. Chính Phi Sơn là người thực hiện thành công để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Nhưng rồi đến phút 87, HAGL lại được hưởng penalty khi Văn Toàn bị phạm lỗi. Văn Thanh thực hiện thành công quả phạt đền này để ấn định chiến thắng 2-1 cho HAGL. Như vậy, HAGL đã có được 32 điểm, hơn nhóm "cầm đèn đỏ" tới 7 điểm và chính thức trụ hạng sớm 1 lượt đấu.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

TP.HCM: Thanh Diệp, Tùng Quốc, Tăng Tiến, Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Hoàng Thiên, Công Hiển, Công Thành, Văn Thanh.

HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Tuấn Anh, Trọng Sáng, Văn Thanh, A Hoàng, Kim Bongjin, Felipe.

Duy Anh (SHTT)
Loading...