Thể thao

Đặng Văn Lâm về nước, sắp gia nhập 'đại gia' V-League

Thủ thành Đặng Văn Lâm có mặt ở Việt Nam, chuẩn bị chốt hợp đồng với "đại gia mới nổi" V-League.

Chiều 13/8, thủ thành Đặng Văn Lâm đăng tải bức ảnh cùng người đại diện trên chuyến bay về Việt Nam. Được biết, thủ thành Việt kiều hiện đã có mặt tại TP.HCM. Anh chuẩn bị chốt lại những điều khoản cuối cùng trước khi ra mắt một đội bóng V-League.

Lần về nước này có ý nghĩa rất đặc biệt với Đặng Văn Lâm, khi hôm nay đúng là ngày sinh nhật của thủ thành mang hai dòng máu Việt-Nga. Văn Lâm cũng chính thức chia tay Cerezo Osaka và dự kiến ra mắt đội bóng mới ở V-League.

Đặng Văn Lâm về nước, sắp gia nhập 'đại gia' V-League
Đặng Văn Lâm cùng người đại diện đã có mặt ở TPHCM

Theo tìm hiểu, gần như chắc chắn bến đỗ mới của Đặng Văn Lâm là CLB Topenland Bình Định - đội bóng được đầu tư mạnh ở V-League. HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định cũng khẳng định đội bóng và Văn Lâm đang tiến tới những bước cuối cùng trong cuộc đàm phán hợp đồng.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, Đặng Văn Lâm sẽ ra mắt đội bóng đất Võ từ đầu giai đoạn lượt về V-League 2022. Sự tăng cường thủ thành đội tuyển Việt Nam sẽ giúp Bình Định gia cố hàng phòng ngự, hướng tới những trận đấu có kết quả tốt ở phần còn lại của mùa giải .

Theo tìm hiểu, Văn Lâm ký hợp đồng 2 năm với Bình Định và mặc áo số 35. Trước đó, khi còn thi đấu cho Cerezo Osaka, Văn Lâm chỉ mới có 2 lần ra sân nhưng không phải ở J-League. Việc liên tục phải dự bị khiến Văn Lâm quyết tâm về nước để được chơi bóng và chuẩn bị cho ngày trở lại tuyển Việt Nam.

Theo Đại Nam (VietNamNet)

 
https://vietnamnet.vn/dang-van-lam-ve-nuoc-sap-gia-nhap-psg-viet-nam-2049285.html