Thể thao >> Thể thao trong nước

Đặng Văn Lâm được Muangthong United tri ân đầy sướt mướt

Góp công lớn trong chiến thắng Bangkok United, thủ thành Đặng Văn Lâm được Muangthong United tri ân với những lời lẽ hết sức mùi mẫn.

Thời gian gần đây, Đặng Văn Lâm chính là một trong những người chơi ổn định nhất trong đội hình của Muangthong United, giúp "MU của Thái Lan" phần nào cải thiện được vị trí trong BXH Thai League 2019 khi vươn lên đứng thứ 12.

Để tri ân những đóng góp của cựu TM Hải Phòng, mới đây trang facebook chính thức của Muangthong United đã có bài viết khen ngợi tinh thần chiến đấu, tài năng của Đặng Văn Lâm và gọi anh làm điểm tựa vững chắc nơi khung gỗ của đội bóng.

“Ai đã xem màn lội ngược dòng của Muangthong United trước Bangkok United có lẽ sẽ không quên những hình ảnh cuối trận. Khi đó, chúng ta đang dẫn trước 3-2 ở những phút bù giờ. Văn Lâm của chúng ta đã vồ lấy trái bóng. Đó là một màn trình diễn ấn tượng. Tôi đã khóc khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Đặng Văn Lâm được Muangthong United tri ân đầy sướt mướt

Đó là quyết tâm của tuyển thủ quốc gia Việt Nam, người luôn sẵn sàng chiến đấu đến cùng vì đội bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hình ảnh chúng ta thường thấy là Văn Lâm hò hét, yêu cầu sự tập trung của đồng đội. Luôn luôn tỉnh táo, không chút do dự. Thật tuyệt khi được nhìn thấy anh thi đấu.

Đầu mùa này, Văn Lâm có thể chưa tìm được trạng thái tuyệt hảo nhất. Bởi lẽ ai cũng cần thời gian để thích nghi với cách chơi của đội cũng như các bài tập. Nhưng lúc này, hình ảnh quen thuộc đã quay trở lại khi Văn Lâm cùng hàng phòng ngự ngày càng cải thiện cho đến những vòng đấu cuối cùng.

Quan trọng hơn, Văn Lâm trở thành điểm tựa cho toàn đội, như người giữ quan ải”.

Trận đấu tiếp theo, Đặng Văn Lâm và đồng đội sẽ gặp Thai Port ở vòng bảng Cúp FA Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày 17/7. Tiếp đó, ngày 21/7, Muangthong United sẽ gặp Chiangrai United ở vòng 19 Thai League 2019.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn