Thể thao

Đang "mây mưa", cựu sao Juve bị HLV bắt tại trận

Sự nghiệp của Dani Osvaldo ở Boca Juniors, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Southampton đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì scandal sex vừa dính phải.

Theo báo giới Argentina, trước trận đấu vào Chủ nhật tuần này của Boca Juniors, Dani Osvaldo và 4 đồng đội của mình đã tổ chức một bữa tiệc… sex.

Cụ thể, chân sút người Italia này đã thuê 2 gái gọi đẹp như mơ phục vụ anh và đồng đội… từ A đến Z. Đáng nói là Dani Osvaldo đã cả gan đưa gái, tổ chức bữa tiệc tai tiếng này ngay trong khách sạn, nơi Boca Junior đóng quân để chuẩn bị thi đấu.

Không may cho Dani Osvaldo và các đồng đội khi cuộc vui đang diễn ra đến những phần gay cấn nhất thì HLV Rodolfo Arruabarrena của Boca Juniors đã ập vào bắt tại trận cả bọn.

Hiện CLB Argentina đang xem xét nghiêm túc khả năng cắt đứt hợp đồng cho mượn trước thời hạn với Dani Osvaldo.

Dani Osvaldo vừa gia nhập Boca Juniors theo dạng cho mượn từ Southampton vào giữa tháng 2 vừa qua. Trước đó Dani Osvaldo cũng buộc phải rời Inter (cũng theo dạng cho mượn) vì mâu thuẫn với HLV Roberto Mancini.

Dani Osvaldo từng là chữ kí đắt giá nhất lịch sử Southampton khi đội bóng Anh mua chân sút 29 tuổi này từ Roma vào hè 2013 với gần 13 triệu bảng.

Không chứng tỏ được tài năng sau nửa mùa chơi cho Southampton, Dani Osvaldo bị đẩy đến Juve rồi Inter và Boca Juniors.
 
Theo Xuân Hà (Bongdaso.com)