Thể thao

Đang 'hành sự' lại gặp đúng võ sĩ UFC, tên trộm nhận về cái kết đắng

Nghe thấy tiếng la thất thanh của người dân, Kevin Holland đã nhanh chóng đuổi theo bắt tên trộm.

Tờ MMAjunkie cho hay, võ sĩ UFC Kevin Holland vừa bắt được một kẻ trộm tại khu Saginaw, Texas cách đây chưa lâu. Theo thông tin ban đầu, trong lúc đến một điểm đổ xăng, tay đấm người Mỹ bất ngờ nghe thấy tiếng la thất thanh của người dân về việc xe hơi bị lấy trộm. Ngay lập tức, Holland đã phóng xe đuổi theo.

Nhận thấy kẻ gian đi vào khu vực gần nhà HLV Shug Dorsey, Holland lập tức bốc máy gọi ông thầy của mình để tìm thêm sự trợ giúp. "Em đang truy đuổi một kẻ xấu và hắn đang đến gần nhà thầy. Hắn đã lấy trộm xe", Holland cho hay.

Đang 'hành sự' lại gặp đúng võ sĩ UFC, tên trộm nhận về cái kết đắng
Holland giữ tên trộm cho đến khi cảnh sát có mặt

Dù vậy sau cùng, Holland đã tự xử lý tình hình. Chiếc xe của tên trộm đâm vào vật cản trên đường. Tên này vội vã bỏ xe chạy trốn. Tuy nhiên, Holland đã đuổi kịp và nhanh chóng sử dụng kỹ năng võ thuật học được để vô hiệu hóa kẻ xấu. Anh này đứng chờ cho đến khi cảnh sát xuất hiện và áp giải tên trộm về trụ sở.

"Cậu ấy luôn làm những việc như vậy. Mọi người chỉ biết những gì được đăng trên mặt báo. Còn rất nhiều lần cậu ấy giúp mọi người khác nhưng chúng ta không biết. Tôi thì đã quen thuộc với hình ảnh này", HLV Dorsey chia sẻ.

Cuối tuần qua, Holland cũng vừa thượng đài với đối thủ Kyle Daukaus tại sự kiện UFC Fight Night 193. Dù vậy, màn so tài bị tuyên No Contest (Không kết quả) sau khi Holland bị choáng sau một đòn húc đầu phạm quy. Thành tích hiện tại của Holland là 21 thắng - 7 thua.

Đang 'hành sự' lại gặp đúng võ sĩ UFC, tên trộm nhận về cái kết đắng - 1
Tay đấm Kevin Holland

Theo Top (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Tay đấm Kevin Holland trổ tài bắt kẻ trộm ngay trên phố