Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly

Bất chấp những thông tin tiêu cực về đại dịch ở Ngoại hạng Anh, dàn sao MU vẫn ra sân tập luyện lần đầu tiên sau 2 tháng theo đúng kế hoạch đề ra.

Đội trưởng Harry Maguire là người đầu tiên có mặt ở Carrington, sau đó là sự xuất hiện của Fred, McTominay và Nemanja Matic.

Nhóm cầu thủ khác bao gồm Paul Pogba, Bruno Fernandes, Odion Ighalo, Sergio Romero và Juan Mata thì đến sân tập vào buổi chiều cùng ngày.

Giới truyền thông Anh cho hay, MU đã tách nhóm cầu thủ ra làm 3 và tập ở những khung giờ khác nhau. Nhóm còn lại bao gồm các cầu thủ trẻ và dự bị như Tahith Chong, Mason Greenwood hay Angel Gomes.

Nhìn chung, tâm trạng của các cầu thủ MU là khá phấn khích sau quãng ngày bị "giam lỏng" trong nhà. Đây là một tín hiệu vui với Ngoại hạng Anh, đặc biệt là sau thông tin có thêm 6 ca dương tính Covid-19 vừa được phát hiện vào ngày hôm qua, trong đó có 3 ca ở Watford.

Thủ quân Harry Maguire hồ hởi chia sẻ: "Thật tuyệt khi được gặp lại các đồng đội dù chúng tôi vẫn phải tuân thủ theo các nguyên tắc giãn cách xã hội mà chính phủ đặt ra.

Cảm giác lái xe qua cổng và trở lại Carrington, bước ra sân tập với đôi giày quen thuộc lúc này thật thú vị. Chúng tôi đang tùng bước lấy lại nền tảng thể lực tốt nhất".

Nếu mọi thứ diễn ra đúng như kì vọng, Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào trung tuần tháng 6, với trận cầu được nhiều người mong đợi giữa Tottenham vs MU.

Một số hình ảnh về buổi tập

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - 1

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - 2

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - 3

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - 4

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - 5

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - 6

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dan-sao-mu-no-nuc-tap-luyen-sau-2-thang-cach-ly-d76083.html?demo
Loading...