Thể thao >> Thể thao trong nước

Đại diện HLV Park bất ngờ xuất hiện ở trụ sở VFF

Người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo sẽ tới sân theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Sáng 9/10, ngay trước khi diễn ra buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia, cánh phóng viên đã bất ngờ gặp người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park ngay tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Khi được hỏi, ông Lee không tiết lộ mục đích chuyến đi tới Hà Nội lần này. Ông cho biết mình sẽ ở lại Việt Nam ít ngày và tới sân xem trận Việt Nam gặp Malaysia ngày 10/10.

Đại diện HLV Park bất ngờ xuất hiện ở trụ sở VFF

Dù ông Lee không nói nhưng theo giới thạo tin, rất có thể sự xuất hiện này là để nói lại tiến trình đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với VFF. Được biết, hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ hết hạn vào tháng 1/2020, và đây là thời điểm thích hợp để diễn ra các cuộc thương thảo.

Thực ra, ngay từ đầu năm nay VFF đã chủ động đề nghị HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng nhưng mọi thứ diễn ra không thuận lợi. Hai bên chưa tìm được tiếng nói chung, dẫn đến việc tiến trình bị đóng băng kể từ đó đến nay.

Ông Park từng nhiều lần nhấn mạnh tiền bạc không phải vấn đề lớn trong quá trình đàm phán hợp đồng. Hôm 23/9 vừa qua, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định sẽ tiến hành nối lại đàm phán trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...