Thể thao >> Thể thao quốc tế

Đại diện của Lukaku xác nhận đang đàm phán với Inter

Không còn là những đồn thổi, người đại diện Federico Pastorello của tiền đạo Romelu Lukaku đã xác định điểm đến tương lai của tiền đạo người Bỉ.

Lukaku từng là chân sút số một của MU dưới thời Mourinho, nhưng kể từ khi Solskjaer lên nắm quyền thì tiền đạo người Bỉ đã không còn là người không thể thay thế trên hàng công Quỷ đỏ. Anh thậm chí chỉ được xem là lựa chọn số 2 sau Rashford.

Trước viễn cảnh đó, Lukaku buộc phải tìm đường ra đi để bảo vệ sự nghiệp của mình. Cựu chân sút Everton đang là mục tiêu mua sắm số một của HLV Antonio Conte, người vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng Inter Milan.

Đại diện của Lukaku xác nhận đang đàm phán với Inter

Chia sẻ với báo giới, người đại diện của Lukaku là Federico Pastorello cho biết đang đàm phán với Giám đốc Inter Milan tại Milano: “Đúng, Inter đang cố gắng để mua Lukaku. Không dễ để có Lukaku nhưng tôi tin không có gì là không thể. Lukaku đã bày tỏ kế hoạch và nguyện vọng của cậu ấy. Chúng tôi sẽ chờ xem chuyện gì xảy ra”.

Để có được sự phục vụ của Lukaku, Inter sẽ phải trả khoản tiền không dưới 75 triệu bảng. Đây cũng là mức phí MU trả cho Everton để chiêu mộ chân sút người Bỉ vào Hè 2017.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...