Thể thao

Đại chiến Liverpool vs Chelsea phải thay trọng tài phút chót

Trọng tài Craig Pawson là người được chỉ định bắt chính trận đấu giữa Liverpool vs Chelsea tại Premier League đêm qua, nhưng một ''người liên hệ gần gũi'' đã cho kết quả dương tính với virus Corona khiến vị vua áo đen này phải tự cách ly.

Người bắt chính ở màn đại chiến giữa Liverpool vs Chelsea trên sân Anfield đêm qua, ông Pawson đã buộc phải rút lui như một biện pháp phòng ngừa virus Corona. Ông Martin Atkinson sẽ là người được chỉ định thay thế Pawson.

Hai trợ lý cho Martin Atkinson là Stuart Burt và Simon Bennett trong khi Anthony Taylor là trọng tài bàn ở trận đấu này.

Đại chiến Liverpool vs Chelsea phải thay trọng tài phút chót

Theo thông báo của BTC Ngoại hạng Anh, ông Pawson đã có những cuộc tiếp xúc gần với một người có kết quả dương tính với Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc trọng tài Pawson sẽ phải tự cách ly 10 ngày theo quy định của Chính phủ Anh.

Vị vua áo đen 42 tuổi ở mùa giải này đã có 15 trận bắt chính tại Ngoại hạng Anh. Trận đấu gần nhất mà ông Pawson bắt chính là chiến thắng 2-1 của West Ham trong trận derby thành London với Tottenham hôm 21/2 vừa qua.

Trọng tài Pawson cũng là một trong số những vị vua áo đen nghiêm khắc nhất tại giải Ngoại hạng Anh. Dù mới có 15 trận bắt chính tại Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng ông đã rút ra tới 84 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ dành cho các cầu thủ.

Theo Quang Minh (Bongdaplus.vn)


>> Liverpool vs Chelsea: Đại chiến vì top 4
>> HLV Klopp thừa nhận Liverpool khó đuổi kịp MU
>> Thầy trò Klopp nối dài mạch thua kỷ lục trên sân nhà


https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/dai-chien-liverpool-vs-chelsea-phai-thay-trong-tai-phut-chot-3254262103.html