Thể thao

Cựu tiền đạo Liverpool khao khát trở lại Ngoại hạng Anh đối đầu đội bóng cũ

Tiền đạo Daniel Sturridge mới đây đã chia sẻ mong muốn một lần nữa thi đấu ở Ngoại hạng Anh trong mùa giải tới.

Sturridge khẳng định Ngoại hạng Anh là điểm đến ưa thích ở mùa giải tới cho dù anh đang nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng trên thế giới. Cựu tiền đạo Liverpool và Chelsea đang là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với CLB Trabzonspor của Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 3.

Chia sẻ với truyền thông Anh, Sturridge cho biết mình vẫn còn đủ khả năng chinh chiến ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù. Anh đang cân nhắc để trở lại đây một lần nữa:

"Tôi có rất nhiều lựa chọn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tôi là một cầu thủ người Anh và luôn muốn được thi đấu tại Premier League. Tôi tin mình còn đủ khả năng để cống hiến cho giải đấu, đồng thời khẳng định rằng đây là ưu tiên số 1 của tôi lúc này".

Cựu tiền đạo Liverpool khao khát trở lại Ngoại hạng Anh đối đầu đội bóng cũ

"Tôi cảm thấy mình vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ ở Ngoại hạng Anh nên muốn quay lại đây chơi bóng. Tất nhiên, tôi vẫn sẽ xem xét cả các lời đề nghị khác và không đóng sập cánh cửa với các giải đấu khác".

Daniel Sturridge từng có nhiều năm thi đấu ở Anh trong màu áo các đội bóng như Manchester City, Chelsea, West Brom. Trong đó quãng thời gian thành công nhất của tiền đạo sinh năm 1989 là 7 mùa giải thi đấu cho Liverpool. Anh đã ghi 50 bàn thắng cho "The Kop" sau 116 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuu-tien-dao-liverpool-khao-khat-tro-lai-ngoai-hang-anh-doi-dau-doi-bong-cu-tintuc697294
Loading...