Thể thao

Cựu thủ thành HAGL bất ngờ giải nghệ ở tuổi 26

Thủ môn người Hà Lan Wieger Sietsma, người từng thi đấu cho HAGL đã quyết định treo găng ở tuổi 26.

Wieger Sietsma gia nhập CLB HAGL hồi tháng 1/2019 và để lại ấn tượng mạnh mẽ khi liên tục được bắt chính trong giai đoạn lượt đi V.League 2019.

Cựu thủ thành HAGL bất ngờ giải nghệ ở tuổi 26

Tuy nhiên, anh lại bất ngờ biến mất trong giai đoạn lượt về và chia tay đội bóng phố núi khi mùa giải còn chưa khép lại. Được biết, Sietsma sớm rời HAGL vì mâu thuẫn với ban huấn luyện đội bóng.

Sau đó, Sietsma trở lại Hà Lan và có thời gian tập luyện nhờ tại Heerenveen. Tuy nhiên, thủ thành Hà Lan không ký hợp đồng với CLB nào và mới đây đã quyết định giải nghệ ở tuổi 26.

Về quyết định này, Sietsma giải thích trên Soha: "Tôi sẽ nghỉ hẳn, không chơi bóng đá nữa. Đó là quyết định đã được tôi cân nhắc kỹ lưỡng. Tôi quyết định nghỉ bóng đá để tập trung vào việc kinh doanh. Hiện tại tôi cần thời gian để tập trung điều hành công ty riêng của mình".

Cựu thủ thành HAGL bất ngờ giải nghệ ở tuổi 26 - 1

Wierger Sietsma trưởng thành từ học viện GRC Groningen và CLB chuyên nghiệp đầu tiên chính là SC Heerenveen - đội bóng Đoàn Văn Hậu từng thi đấu. Anh khoác áo CLB Heerenveen giai đoạn 2015-2017. Trước đó, Sietsma từng là thủ môn số 1 của U19 Hà Lan năm 2013.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> HAGL chia tay thủ môn Hà Lan, Bùi Tiến Dũng lại được nhắc tên về làm đồng đội Xuân Trường
>> Cựu thủ môn Heerenveen sớm chia tay HAGL vì bất đồng quan điểm với HLV
>> Cựu thủ thành HAGL đánh giá Bùi Tiến Dũng 'ngoài top 10', xứng đáng bị loại khỏi ĐT Việt Nam


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuu-thu-thanh-hagl-bat-ngo-giai-nghe-o-tuoi-26-tintuc750108