Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Cựu sao MU chỉ trích người hâm mộ đang giết chết Pogba

Patrice Evra tin rằng người bạn Paul Pogba của anh sẽ rời MU vào mùa Hè này vì người hâm mộ không công bằng và "giết chết" tiền vệ này với những lời chỉ trích.

Pogba đã tham gia vào một cuộc khẩu chiến với người hâm mộ ngay trên sân Old Trafford sau trận đấu cuối cùng của MU hôm Chủ nhật vừa qua, khi cầu thủ người Pháp tỏ thái độ mỉa mai và vỗ tay sau khi một người hâm mộ hét lên rằng anh ấy là "đồ cặn bã".

Real Madrid rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi và Evra sẽ không ngạc nhiên khi thấy Pogba rời đi chỉ ba năm sau khi được Quỷ đỏ chiêu mộ với giá 89 triệu bảng.

Khi được hỏi về sự cố vào Chủ nhật trong một cuộc phỏng vấn với Gary Neville cho Sky Sports, Evra nói: "Không giống như tôi đang bảo vệ Paul [Pogba], nhưng khi có những sự cố như ngày hôm qua với người hâm mộ, họ đang giết Paul.

Cựu sao MU chỉ trích người hâm mộ đang giết chết Pogba
Pogba tỏ thái độ thách thức NHM MU sau thất bại ở vòng đấu cuối cùng

"Anh ấy có nhiều bàn thắng nhất, kiến tạo nhiều nhất. Tôi biết bạn có thể đặt câu hỏi về khả năng lãnh đạo của anh ấy và trong vài trận đấu gần đây bạn muốn nhiều hơn, vì vậy đó là lý do tại sao bạn có thể chỉ trích anh ấy ngay bây giờ, nhưng nhìn chung anh ấy vẫn là cầu thủ hay nhất mùa này.

"Chỉ vì đó là Paul Pogba, cậu ấy đã cắt tóc, nhảy nhót, Instagram của anh ấy và mọi thứ, mọi người sẽ chỉ trích trong khi quên đi con người cầu thủ của cậu ấy. Chỉ có cậu ấy và (David) De Gea có thể chơi trong một đội bóng lớn ở châu Âu".

Khi được hỏi liệu bạn thân của mình có còn ở Old Trafford sau mùa Hè này hay không, Evra nói thêm: "Tôi nghĩ cậu ấy sẽ rời đi vì bạn cần cảm nhận được tình yêu khi bạn chơi ở đâu đó, bạn cần phải được ủng hộ".

"Khi tôi bước vào trận đấu và tôi thấy người hâm mộ la hét và chửi rủa các cầu thủ, tôi bị sốc. Thời của tôi, bạn có thể đá một trận tệ nhất của cuộc đời và họ vẫn sẽ vỗ tay cho bạn".

"Tôi nhớ chúng tôi từng thua 4-1 trên sân nhà trước Liverpool và họ vẫn hát. Đó là những người hâm mộ MU mà tôi biết.

"Tôi không nói chuyện với Paul, dù anh ta ở lại hay rời đi, nhưng khi xung quanh bạn chỉ toàn những điều tiêu cực, bạn nên rời đi".

Nghiên Hy (SHTT)
Loading...

Loading...