Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cựu sao Liverpool bị kẻ cướp đâm nhiều nhát, phải nhập viện khẩn cấp

Andre Wisdom, người từng có 5 năm khoác áo Liverpool vừa phải nhập viện do bị cướp trên đường đến thăm một người họ hàng.

Cụ thể, hôm thứ hai đầu tuần này theo giờ địa phương, Andre Wisdom có ngày nghỉ và đến thăm họ hàng tại khu vực Toxteth thuộc thành phố Liverpool, thì bị cướp và bị đâm trọng thương.

Theo tờ The Sun cho biết, Andre Wisdom bị tấn công khi vừa rời khỏi xe và bị các tên cướp dùng dao uy hiếp, sau đó đâm nhiều nhát vào người anh để cướp tài sản.

CLB chủ quản Derby County cũng ra thông báo xác nhận vụ việc, và cho biết thêm Andre Wisdom bị đâm trọng thương trong một vụ cướp của những tên cướp có vũ khí cực kỳ nguy hiểm.

"Andre Wisdom là nạn nhân của một vụ cướp, những vết đâm bằng dao khiến cậu ấy phải nhập viện. Chúng tôi sẽ nhờ phía cảnh sát điều tra và bắt giữ kẻ đã tấn công cậu ấy" - trích thông báo của Derby County.

Cựu sao Liverpool bị kẻ cướp đâm nhiều nhát, phải nhập viện khẩn cấp
Andre Wisdom trong một pha tranh chấp với Torres

Em gái của Andre Wisdom cũng đã lên tiếng về sự việc này: "Anh ấy bị đâm và đang nằm viện. Wisdom đã ổn định trở lại. Thật là điên rồ. Tôi không thể tin được". Cảnh sát vùng Merseyside hiện cũng đang mở cuộc điều tra sự việc được coi là cực kỳ nghiêm trọng.

Andre Wisdom từng có 5 năm khoác áo Liverpool (từ năm 2012 đến năm 2017), song không được trọng dụng. Cầu thủ 27 tuổi bị đẩy tới nhiều CLB khác nhau theo dạng cho mượn như Derby, Norwich, West Brom hay Red Bull Salzburg.

Vào năm 2017, cầu thủ sinh năm 1993 chính thức ký hợp đồng dài hạn với Derby County và trở thành trụ cột của đội bóng này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuu-sao-liverpool-bi-ke-cuop-dam-nhieu-nhat-phai-nhap-vien-khan-cap-tintuc689397