Thể thao

Cựu phó chủ tịch VFF: Tôi thấy mình bị xúc phạm, từng gọi điện nhưng bầu Đức không nghe

Sau khi từ chức và được VFF chấp nhận, ông Cấn Văn Nghĩa đã có những chia sẻ về công việc mà mình đã làm được trong suốt 6 tháng qua.

Cựu phó chủ tịch VFF: Tôi thấy mình bị xúc phạm, từng gọi điện nhưng bầu Đức không nghe

Bất chấp những chỉ trích nặng về cả trước và sau khi đắc cử phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tại trợ, trong 6 tháng tại vị, ông Cấn Văn Nghĩa đã góp phần đem về cho VFF 148 tỷ đồng tiền tài trợ, trong đó có đến 30% từ các doanh nghiệp Việt Nam - điều chưa từng có trong tiền lệ của tổ chức này.

Các đội tuyển Việt Nam cũng lần đầu tiên kiếm được tiền từ bản quyền truyền hình trị giá 5 tỷ đồng, kèm với đó là một số đối tác đã chịu bỏ tiền vào cho bóng đá nữ.

Chia sẻ với VNExpress về quãng thời gian khó khăn vừa qua, cựu phó chủ tịch VFF bộc bạch: "Tôi thấy mình bị xúc phạm. Người tiền nhiệm công kích cá nhân, trong khi tôi đang nỗ lực làm việc. Một số người cũng vu cáo, cho rằng tôi không kiếm về được đồng nào cho VFF trong 6 tháng qua".

Cựu phó chủ tịch VFF: Tôi thấy mình bị xúc phạm, từng gọi điện nhưng bầu Đức không nghe - 1
Dưới thời ông Cấn Văn Nghĩa, các đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên kiếm được tiền từ bản quyền truyền hình.

"Người tiền nhiệm" được ông Cấn Văn Nghĩa nhắc đến chính là bầu Đức, người từng không ít lần lên tiếng chỉ trích đích danh ông. Gần đây nhất, ông bầu phố Núi này đăng đàn kêu gọi ông Nghĩa nên từ chức nên không kiếm được đủ tiền trả lương cho HLV Park Hang-seo.

"Tôi từng gọi điện cho bầu Đức nhưng ông ấy không nghe. Tôi muốn nói với ông ấy rằng hãy để công việc chứng minh", ông Cấn Văn Nghĩa tâm sự.

Nói về việc từ chức của mình, ông Nghĩa giãi bày: "Tôi thích âm thầm làm việc. Bây giờ, tôi nghỉ vai trò phó Chủ tịch VFF nhưng vẫn còn công việc bên Hiệp hội thể thao dưới nước. Tôi sẽ dồn sức cho chiến dịch 'Chống đuối nước ở trẻ em'".

Theo Ngô Trà (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...