Thể thao

Cựu đội trưởng Arsenal xin lỗi sau màn cởi áo gây tranh cãi 1 năm trước

Cựu trung vệ Arsenal, Laurent Koscielny mới đây đã lên tiếng về hành động cởi bỏ áo Arsenal hồi năm ngoái.

Koscielny gửi lời xin lỗi tới các CĐV Arsenal 1 năm sau màn đổi áo đầy tranh cãi khi anh gia nhập Bourdeaux. Mùa Hè 2019, trung vệ người Pháp đã chia tay Arsenal để trở về quê thi đấu sau 9 năm gắn bó.

Trong một đoạn clip ra mắt đội bóng mới, hậu vệ này cởi bỏ chiếc áo Arsenal đang mặc trên người và bên trong là chiếc áo của đội bóng mới Bordeuaux. Hành động này đã khiến nhiều CĐV Arsenal cảm thấy không hài lòng và cho rằng cầu thủ người Pháp thiếu tôn trọng đội bóng cũ.

Cựu đội trưởng Arsenal xin lỗi sau màn cởi áo gây tranh cãi 1 năm trước

Sự việc còn căng thẳng hơn khi trước đó Koscielny đã một mực muốn ra đi và thậm chí không thèm cùng toàn đội sang Mỹ du đấu tiền mùa giải. Điều này làm cho các CĐV Pháo thủ càng mất tình cảm vào anh hơn.

Những cựu cầu thủ Arsenal khác như Nigel Winterburn, Ian Wright cũng cho rằng đó là hành động thiếu tôn trọng và xấu hổ. Hơn 1 năm sau khi sự việc xảy ra, trung vệ Koscielny cuối cùng cũng đã nói lời xin lỗi đối với đội bóng cũ:

"Tôi biết video ra mắt Bordeuaux của mình khiến cho nhiều CĐV Arsenal cảm thấy không hài lòng. Tôi thực sự không muốn mang đến cho họ cảm giác đó, tôi thật lòng xin lỗi. Arsenal là đội bóng tôi gắn bó lâu nhất, trong 9 năm tôi đã có nhiều kỉ niệm thực sự khó quên cùng đội và các CĐV ở đó".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuu-doi-truong-arsenal-xin-loi-sau-man-coi-ao-gay-tranh-cai-1-nam-truoc-tintuc706769
Loading...