Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Cựu chủ tịch Inter Milan: 'Mua Messi không phải là điều bất khả thi'

Ông Massimo Moratti, cựu chủ tịch Inter Milan, cho biết đội bóng này luôn khao khát sở hữu chữ ký của Lionel Messi và đây không phải là điều không thể thực hiện.

"Tôi không nghĩ sở hữu Lionel Messi là một giấc mơ xa vời đối với Inter Milan lúc này. Ngay cả khi những hoạt động bóng đá không bị đình trệ vì COVID-19, đội bóng vẫn có cơ hội" - ông Massimo Moratti chia sẻ với Radio Rai.

Cựu chủ tịch Inter Milan: 'Mua Messi không phải là điều bất khả thi'

Massimo Moratti từng làm tất cả mọi thứ có thể để đưa Messi cập bến Inter Milan khi còn làm việc ở San Siro. Hồi năm 2006, khi M10 mới chỉ 19 tuổi, Inter Milan khi ấy dưới quyền ông Moratti được cho là đã đặt một lời đề nghị trị giá 60 triệu Euro để có El Pulga. Song như đã biết, Barca đã lắc đầu không bán.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, ông Moratti cho rằng việc tiếp cận Messi không còn là điều bất khả thi. "Cậu ấy đang trong giai đoạn cuối hợp đồng với Barca. Dù vậy, chắc chắn sẽ cần những khoản đầu tư cực lớn để có thể mang cậu ấy tới đây".

"Tôi không biết tình hình lúc này sẽ diễn biến tốt hơn hay xấu đi nhưng đoán chắc rằng cuối năm nay chúng ta sẽ thấy một trang mới trong sự nghiệp của Messi".

Nếu như Inter Milan có thể hoàn tất hợp đồng không tưởng này, người hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến cuộc cạnh tranh Ronaldo - Messi như trong suốt 9 năm qua trong màu áo Real Madrid và Barca. Cả Juventus lẫn Inter Milan đều là những CLB giàu truyền thống tại Italia và có lịch sử thù địch nhau lâu đời.

"Lautaro Martinez là một cầu thủ rất giỏi. Nhưng như tôi đã đề cập, chúng ta phải xem xét liệu thương vụ này có thể là một phần của việc mua những cầu thủ lớn hơn như Messi" - ông Moratti nói về viễn cảnh một thương vụ trao đổi giữa Inter Milan và Barca.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cuu-chu-tich-inter-milan-mua-messi-khong-phai-la-dieu-bat-kha-thi-d73162.html?demo

Loading...