Thể thao >> Thể thao quốc tế

Cúp Liên đoàn Thái Lan: Xuân Trường cứu nguy cho Buriram, Văn Lâm tiếp tục thua thảm cùng Muangthong

Muangthong và Buriram nhận kết quả hoàn toàn trái ngược nhau tại vòng 32 đội cúp Liên đoàn Thái Lan.

Dù chỉ phải làm khách của những đối thủ đang chơi tại Thai League 2, tuy nhiên cả Muangthong và Buriram đều gặp phải rất nhiều khó khăn.

Buriram để cho đối thủ Rayong vươn lên dẫn trước ở đầu hiệp 2 và chỉ có được bàn gỡ may mắn do đối phương đá phản lưới nhà ở phút 55. Nhà đương kim vô địch Thai League sau đó bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương ở hai hiệp chính và phải bước vào 30 phút hiệp phụ. Ở thời gian này, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được tung vào sân và để lại dấu ấn nhất định. 

Phút 108, Xuân Trường đảm nhận trọng trách thực hiện cú đá phạt rất xa từ ngoài vòng cấm, anh không sút bổng mà thay vào đó là một đường chuyền thông minh đưa bóng đi sệt đến chân Andres Tuens. Anh này sau đó đã tinh tế chọc khe cho Supachok sút tung lưới Rayong, nâng tỷ số lên 2-1.

Không lâu sau đó, Pedro Junior nâng tỷ số lên 3-1 và trước khi khép lại trận đấu, đích thân tiền vệ Supachok đã thực hiện đường kiến tạo cho chính ngoại binh Brazil ấn định tỷ số 4-1.

Cúp Liên đoàn Thái Lan: Xuân Trường cứu nguy cho Buriram, Văn Lâm tiếp tục thua thảm cùng Muangthong

Không may mắn như Xuân Trường, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục phải trải qua những chuỗi ngày đen tối tại Muangthong. Dù vẫn ra sân với đội hình rất mạnh nhưng Muangthong thi đấu đầy bết tắc khi đối đầu Tero Sasana và cuối cùng phải nhận bàn thua ở phút 86 của trận đấu.

Thời gian còn lại không đủ để đội bóng của Đặng Văn Lâm có được bàn gỡ và đành chấp nhận bị loại khỏi cúp Liên đoàn Thái Lan. 

Âu Bằng (SHTT)
Loading...