Thể thao >> Thể thao quốc tế

Công Vinh sát cánh cùng Drogba, Park Ji-sung trong trận đấu đặc biệt

Tiền đạo huyền thoại của bóng đá Việt Nam sẽ có mặt trong trận đấu được tổ chức tại Australia.

Vụ cháy rừng diễn ra từ cuối năm 2019 kéo dài sang đầu năm 2020 tại Australia đã gây nên những hậu quả vô cùng nặng nề. Nhiều triệu hecta rừng chìm trong ngọn lửa, trên dưới một tỉ sinh vật bị hủy diệt. Để góp phần hỗ trợ cho công cuộc tái thiết sau thảm họa, một trận đấu từ thiện được dự kiến tổ chức vào ngày 23/5 tới tại Sydney (Australia).

Công Vinh sát cánh cùng Drogba, Park Ji-sung trong trận đấu đặc biệt
Danh sách các cầu thủ đăng ký tham dự trận đấu đợt đầu tiên

Danh sách đầu tiên về những cầu thủ tham dự trận đấu đã được công bố với nhiều ngôi sao quốc tế như Drogba, Park Ji-sung, Trezeguet, Yorke, Marchisio... Đặc biệt, cựu tiền đạo Lê Công Vinh cũng sẽ góp mặt.

Mặc dù đã giải nghệ khá lâu, song việc được thi đấu với những cầu thủ từng tạo nên những chiến công lừng lẫy tại World Cup, Euro, Champions League hay Premier League sẽ là kỷ niệm đặc biệt với Công Vinh.

Công Vinh sát cánh cùng Drogba, Park Ji-sung trong trận đấu đặc biệt - 1
Công Vinh và Thủy Tiên đi làm từ thiện

Dịp trước Tết âm lịch, chân sút giữ kỷ lục ghi bàn cho ĐT Việt Nam từng xuất hiện trong một hoạt động từ thiện cùng với vợ là ca sĩ Thủy Tiên. 2 vợ chồng đã tặng 1 tỷ đồng cho các công nhân bị nợ lương tại một công ty để họ có tiền về quê và trang trải phần nào cuộc sống trong những ngày cuối năm.

Theo Lupo (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.vn/doi-song/cong-vinh-sat-canh-cung-drogba-park-ji-sung-trong-tran-dau-dac-biet-82020281202344762.htm
Loading...