Thể thao >> Thể thao trong nước

Công ty đại diện của HLV Park Hang-Seo chốt ngày ký hợp đồng

Công ty DJM, đại diện của HLV Park Hang-Seo đã gửi thông cáo báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam chỉ còn thời hạn đến tháng 1/2020, và trong thời gian qua, tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc chính là chủ đề nóng không chỉ với truyền thông Việt Nam mà còn cả ở ngoài nước.

Được biết là cuối tháng 6 vừa qua, ông Lee Dong Jun, người đứng đầu công ty DJM đại diện của HLV Park Hang-Seo, cũng đã sang Việt Nam để đàm phán lần 1 với VFF. Hai bên cùng khẳng định đã làm việc trên tinh thần rất thiện chí, và tiền lương không phải là vấn đề khó khăn như nhiều thông tin.

Công ty đại diện của HLV Park Hang-Seo chốt ngày ký hợp đồng

Bản thân HLV Park Hang-Seo cũng khẳng định tình yêu với đất nước Việt Nam nói chung, và cho biết ông chưa bao giờ đòi hỏi mức lương một cách phi lý. Bên cạnh đó, ông cũng mong rằng báo chí có những thông tin chính xác để "người dân Việt Nam không hiểu lầm".

Và để xóa tan những tin đồn liên quan đến vấn đề này, mới đây, công ty DJM đã chính thức đưa ra một bản thông báo về kế hoạch gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF. Trong thông cáo có đoạn: “Ngày tái ký hợp đồng giữa các bên sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới. Tôi đã gửi một yêu cầu chính thức về khoảng thời gian này để Liên đoàn bóng đá Việt Nam giải quyết”.

Đáng chú ý, đây cũng chính là thời điểm U23 Việt Nam đang chuẩn bị cho SEA Games. HLV Park Hang Seo muốn "chốt hạ" chuyện hợp đồng để tập trung cho chiến dịch "săn vàng" tại đại hội thể thao khu vực.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...