Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Công Phượng và đồng đội giảm lương, chung tay chống dịch COVID-19

Toàn bộ thành viên đội bóng đá CLB TP.HCM đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn trong mùa dịch khi V.League 2020 và các giải đấu phải tạm hoãn.

Đây là thông tin đã được chính Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng xác nhận: "Toàn bộ thành viên đội bóng, từ chủ tịch, huấn luyện viên đến cầu thủ đều đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn với câu lạc bộ".

"Bây giờ chưa thể nói được là giảm như thế nào. Chúng tôi phải họp bàn lại mới thống nhất được. Hiện tại, các cầu thủ không tập trung cùng nhau, nhưng họ đều đồng ý" - Zing dẫn lời ông Thắng.

Như vậy, CLB TP.HCM đã trở thành đội bóng đầu tiên ở V.League mà các thành viên chủ động giảm lương nhằm chia sẻ cùng đội bóng trong thời điểm vô cùng thử thách giữa mùa đại dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Công Phượng và các đồng đội cũng có hành đồng thiết thực khi trích phần tiền thưởng của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.

"Các cầu thủ TPHCM cũng góp 400 triệu tiền thưởng, trích từ số tiền thưởng của hai trận thắng ở V.League 2020 để chung tay với Uỷ ban nhân dân TPHCM phòng chống dịch Covid-19" chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói thêm.

Công Phượng và đồng đội giảm lương, chung tay chống dịch COVID-19

Mới nhất thì Công Phượng đã kêu gọi mọi người hãy cảnh giác trước những thông tin chưa kiểm chứng trong thông điệp được CLB TPHCM phát đi giữa đại dịch COVID-19.

"Hãy nói không với những thông tin chưa được kiểm chứng, nói không với hành động tương tác và chia sẻ những thông tin sai lệch về dịch bệnh gây hoang mang dư luận" - Công Phượng gửi thông điệp tới người hâm mộ.

Đội trưởng Phi Sơn cũng gửi gắm lời nhắn tương tự: “Hãy luôn có ý thức bảo vệ người thân, sử dụng khẩu trang và tránh tụ tập nơi đông người”.

"Trong đợt dịch này, mọi người hãy hạn chế tụ tập nơi đông người và ra ngoài nhớ đeo khẩu trang nhé. Nhớ đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân và xã hội" - thủ thành Bùi Tiến Dũng kêu gọi mọi người hãy đeo khẩu trang khi ra đường.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cong-phuong-va-dong-doi-giam-luong-chung-tay-chong-dich-covid-19-d72684.html?demo

Loading...