Thể thao

Công Phượng và CLB TP.HCM sẽ đá AFC Cup tại Lào trên sân không khán giả

Vào lúc 18h30 ngày mai (10/3), Công Phượng sẽ cùng các đồng đội tại CLB TP.HCM có chuyến làm khách của Lao Toyota trong khuôn khổ lượt đấu thứ 3 AFC Cup trên SVĐ quốc gia Lào.

Theo kế hoạch ban đầu, trận lượt đi bảng F giữa TP.HCM và Lao Toyota sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất ngày 10/3 và lượt về tại Lào ngày 15/4. Tuy nhiên, ngày 15/4 trùng với Tết Bunpimay (Tết cổ truyền của Lào). Chính vì vậy, Lao Toyota gửi đơn kiến nghị lên AFC xin đảo địa điểm tổ chức và được chấp nhận.

Trong bối cảnh diễn biến của dịch Covid-19 đang ngày càng trở nên phức tạp và khó lường, LĐBĐ Lào cùng AFC đã quyết định trận lượt đi giữa 2 đội sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Đây là một bất lợi với chủ nhà Lao Toyota, nhưng cần thiết để không ảnh hưởng tới sức khỏe của cộng đồng.

Công Phượng và CLB TP.HCM sẽ đá AFC Cup tại Lào trên sân không khán giả

Sau chiến thắng 3-1 trước Quảng Nam ở trận ra quân V.League, TP.HCM lập tức di chuyển ngay sang thủ đô Vientiane. Hôm qua, đội đã ra sân tập buổi đầu tiên. Tất cả các cầu thủ đều khoẻ mạnh. Tuy vậy, hai tân binh Alex Monteitro de Lima và Seo Yong-duk không thể góp mặt vì không kịp đăng ký.

Sau 2 lượt trận, TP HCM đang dẫn đầu bảng F với 4 điểm, còn Lao Toyota chưa có điểm nào. Một chiến thắng sẽ giúp thầy trò HLV Chung Hae-soung tiến gần với vé dự vòng knock-out.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cong-phuong-va-clb-tphcm-se-da-afc-cup-tai-lao-tren-san-khong-khan-gia-d71453.html?demo

Loading...